Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Thêm 7 ngân hàng triển khai thanh toán bằng mã VietQR

0

7 ngân hàng phối hợp với Napas triển khai mở rộng dịch vụ Chuyển nhanh Napas247 bằng mã VietQR bao gồm VietABank, OceanBank, Eximbank, ABBank, Bắc Á Bank, Ngân hàng số Ubank by VPBank và Ngân hàng số Cake by VPBank.

Thêm 7 ngân hàng triển khai thanh toán bằng mã VietQR - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ: NAPAS.

Ngày 30/12, CTCP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) tiếp tục mở rộng mạng lưới triển khai dịch vụ Chuyển nhanh Napas247 bằng mã VietQR với 7 ngân hàng gồm VietABank, OceanBank, Eximbank, ABBank, Bắc Á Bank, Ngân hàng số Ubank by VPBank và Ngân hàng số Cake by VPBank. 

Trong 6 tháng kể từ khi mắt dịch vụ, NAPAS đã hoàn thành kết nối 34 ngân hàng thành viên chiếm 90% thị phần cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas247.

Đây là lần triển khai mở rộng thứ 4 trong năm 2021 của NAPAS với các ngân hàng tham gia kể từ khi thương hiệu VietQR và dịch vụ Chuyển nhanh Napas247 bằng mã VietQR được ra mắt vào ngày 15/6. 

Khách hàng của các ngân hàng VietABank, OceanBank, Eximbank, ABBank, Bac A Bank, Ngân hàng số Ubank by VPBank và Cake by VPBank đã chính thức sử dụng dịch vụ quét mã VietQR để chuyển khoản, thanh toán hàng hóa dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhanh Napas247 bằng mã VietQR cho phép khách hàng của 34 ngân hàng có thể thực hiện cả chiều chuyển đi và chiều nhận tiền tại ứng dụng thanh toán (mobile banking) của các ngân hàng. 

Đồng thời, khách hàng đã mở tài khoản tại 51 ngân hàng thành viên có thể nhận tiền bằng mã VietQR thông qua tạo mã QR cá nhân trên website vietqr.net. Trên nền tảng của dịch vụ Chuyển tiền nhanh Napas247, phương thức chuyển nhanh bằng quét mã VietQR được thực hiện chính xác, tức thời, mọi nơi, mọi lúc kể cả ngoài giờ hành chính và cuối tuần với hạn mức tối đa 1 giao dịch dưới 500 triệu đồng.

Trong thời gian tới, với kế hoạch mở rộng triển khai đến toàn bộ các ngân hàng thành viên, NAPAS kỳ vọng dịch vụ Chuyển nhanh Napas247 bằng mã VietQR sẽ là phương thức thanh toán đơn giản, thuận tiện, an toàn và phục vụ tốt nhu cầu chuyển khoản, thanh toán của người dân, phát triển hạ tầng thanh toán bán lẻ cũng như thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X