Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Thêm một ngân hàng miễn toàn bộ giao dịch trên kênh ngân hàng số

0

Cuộc đua miễn phí giao dịch online đang ngày càng sôi động hơn khi có sự góp mặt của các “ông lớn” Big4, các ngân hàng cổ phần cũng không thể đứng ngoài cuộc.

Thêm một ngân hàng miễn phí toàn bộ giao dịch trên kênh ngân hàng số - Ảnh 1.

Nguồn: VietCapitalBank.

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) vừa ra thông báo miễn phí tất cả các giao dịch của khách hàng cá nhân trên kênh ngân hàng số kể từ ngày 01/01/2022, nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn trên kênh số.

Cụ thể, ngân hàng miễn phí toàn bộ các giao dịch trên kênh Internet Banking và Ngân hàng số Digimi với hơn 10 loại phí được miễn phí, bao gồm phí sử dụng dịch vụ hàng tháng, phí cấp lại mật khẩu, phí thay đổi gói dịch vụ, phí chấm dứt sử dụng dịch vụ, phí tra soát/khiếu nại, miễn phí chuyển khoản trong/ngoài hệ thống, chuyển khoản 247, miễn phí duy trì dịch vụ, phí thanh toán hóa đơn…

Với chính sách này, khách hàng sử dụng các dịch vụ trên kênh số không phải chịu bất kỳ một khoản chi phí nào liên quan và không cần thỏa mãn bất cứ điều kiện/yêu cầu nào. Kênh ngân hàng số của Bản Việt bao gồm digibank.vietcapitalbank.com.vn trên trình duyệt web và Ngân hàng số Digimi.

Trước đó, vào năm 2020, ngân hàng cũng triển khai miễn nhiều loại phí, trong đó có miễn phí chuyển tiền nhanh 247 ngoài hệ thống. 

Gần đây, sự tham gia của các “ông lớn” ngân hàng trong những ngày gần đây đang làm nóng lại làn sóng miễn phí dịch vụ (Zero fee) đã và đang được nhiều ngân hàng tư nhân áp dụng trong thời gian qua, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát.

Theo đó,  cả ba ông lớn Vietcombank, BIDV và VietinBank đều bất ngờ thông báo miễn phí chuyển tiền online cho toàn bộ giao dịch cả trong và ngoài hệ thống cho khách hàng.

Vào tháng 5, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã thực hiện chính sách miễn phí chuyển tiền trong nước, áp dụng đồng loạt tại 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và cả các kênh ngân hàng điện tử của Agribank.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X