THETA giảm sau khi đạt mức cao mới mọi thời đại, liệu xu hướng tăng đã bị đảo ngược?

Giá Theta Token (THETA) đã giảm sau khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại vào ngày 2 tháng 1.

Bất chấp sự sụt giảm, động thái ngắn hạn của THETA vẫn có vẻ lạc quan, cho phép khả năng kiểm tra lại mức cao và có thể là một đột phá.

Di chuyển lên trong dài hạn

Trong khi THETA giảm xuống vào cuối năm 2019, nó đã tăng lên với tốc độ nhanh chóng kể từ khi giảm vào tháng 3 năm 2020, khiến nó giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,035.

Mức tăng tăng nhanh vào ngày 12 tháng 12 năm 2020 và THETA đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới là $ 2,51 vào ngày 2 tháng 1 năm 2021.

Bất chấp tốc độ tăng gần như parabol và thiếu hỗ trợ bên dưới mức giá hiện tại, các chỉ báo kỹ thuật vẫn lạc quan. Nó đã không để lại bất kỳ điểm yếu đáng kể nào.

theta-giam

Tương tự, biểu đồ hàng ngày không đưa ra được hướng đi rõ ràng cho động thái tiếp theo. Trong khi THETA đã giảm kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 2 tháng 1, nó đã tạo ra một bấc dưới rất dài vào ngày 11 tháng 1, một dấu hiệu mạnh mẽ của áp lực mua.

Mặt khác, các chỉ báo kỹ thuật không cung cấp sự thống nhất về hướng của xu hướng.

Cả MACD và Stochastic Oscillator đều đang giảm giá rõ ràng vì chỉ báo Stochastic Oscillator đã tạo ra một bearish cross trong khi chỉ báo MACD gần như đi vào vùng âm. Tuy nhiên, chỉ báo RSI vẫn nằm trên 50 và đã tạo ra sự phân kỳ tăng tiềm ẩn đáng kể, một dấu hiệu mạnh mẽ của sự tiếp tục xu hướng.

Do đó, cần xem xét các khung thời gian thấp hơn để xác định vị trí tiếp theo của THETA.

theta-giam

Phong trào ngắn hạn của THETA

Biểu đồ sáu giờ cho thấy THETA đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó (được hiển thị bằng mũi tên màu xanh lá cây).

Trong khi THETA đã giảm kể từ khi bật lên, theo sau một đường kháng cự giảm dần khác (nét đứt), nó đang giao dịch ngay trên mức Fib thoái lui 0,5, có khả năng cung cấp hỗ trợ.

Do đó, miễn là THETA giao dịch trên khu vực $ 1,77- $ 1,86, là mức Fib thoái lui 0,5-0,618 của toàn bộ động thái đi lên, thì nó có khả năng tiếp tục tăng.

Một sự đột phá lên trên đường kháng cự giảm dần sẽ xác nhận rằng THETA đang thực hiện một nỗ lực khác để đạt tới mức cao nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, chưa có dấu hiệu đảo chiều ngắn hạn nào.

theta-giam

Kết luận

Xu hướng dài hạn của THETA vẫn tăng và một đợt phục hồi ngắn hạn kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại đang được kỳ vọng miễn là THETA không phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ $ 1,77- $ 1,86.

 

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM