Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Theta Labs hợp tác với SamsungVR đẩy mạnh phát triển Theta Network

0

Theta Labs vừa thông báo hợp tác cùng SamsungVR với mục tiêu đẩy mạnh phát triển kỹ thuật của Theta Network, trong một bài viết đăng trên blog ngày 14 tháng 3.

Nền tảng SamsungVR bao gồm nội dung phát trực tuyến 360 ° VR có thể được xem trên mọi thiết bị từ di động đến PC đến phần cứng tiên tiến như tai nghe Gear VR. Thư viện SamsungVR cung cấp nhiều lựa chọn trải nghiệm đa dạng về thể thao, âm nhạc, thời trang, esports và nhiều thứ khác. Với một thiết bị và mạng, người xem có thể trải nghiệm Thế vận hội mùa đông 2018 ở PyeongChang, một buổi hòa nhạc Coldplay trực tiếp tại Chicago, một chương trình thời trang và khiêu vũ được tạo bởi Barneys New York hoặc một thế giới Harry Potter được tạo ra trong Minecraft. Bằng cách cung cấp lượng lớn nội dung VR ấn tượng trên toàn thế giới, họ đã cho mọi người biết được rằng chi phí băng thông nhanh chóng tăng lên, với một số luồng điều khiển lượng dữ liệu 51010x so với video HD 1080p! Khi việc áp dụng công nghệ VR tiếp tục tăng, những nhu cầu băng thông này sẽ chỉ trở nên lớn hơn.

Theta Network, được cung cấp bởi người dùng băng thông dư thừa. Mục đích được xây dựng để giảm đáng kể chi phí phát video bằng cách tận dụng mạng lưới phi tập trung, điều khiển ngang hàng và giao thức blockchain gốc. Lấy ví dụ trên về phạm vi bảo hiểm của SamsungVR trên Thế vận hội mùa đông 2018 ở PyeongChang; nếu hàng triệu người xem đồng thời đang xem, thì ngày nay, phần lớn tất cả sẽ được lấy từ một mạng phân phối nội dung tập trung (CDN). Điều gì sẽ xảy ra nếu thay vào đó, tỷ lệ người xem ở mỗi quốc gia có thể chia sẻ cùng một luồng với nhau và giảm băng thông được sử dụng từ 60 -80%.

Tiết kiệm chi phí sẽ là rất lớn!

Đây là những gì Theta Network sẽ kích hoạt, với token Theta được sử dụng làm động lực cho mỗi người dùng chia sẻ băng thông của họ với những người khác trên mạng.

Trong thông báo của mình, Theta cho biết sẽ hợp tác chặt chẽ với nhóm SamsungVR khi phát triển giao thức blockchain và giao thức ngang hàng gốc, tạo mẫu với các kỹ sư của Samsung để đảm bảo rằng mạng được tạo ra có thể đáp ứng nhu cầu phát trực tuyến của các nhà cung cấp nội dung lớn như Samsung.

.

Giá Theta Token hiện đang tăng khoảng 3% trong 24h, với vốn hóa thị trường đạt hơn 130 triệu đô la, là một trong những đồng coin tăng trưởng ấn tượng nhất trong tháng 2.

Hôm nay, ngày 15 tháng 3 sẽ là ngày Theta chính thức ra mắt mạng mainnet của riêng mình.

Thạch Sanh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.