Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Theta Token là gì ?

0

0

Có một kết nối rõ ràng giữa tiền điện tử và chơi game. Điều tương tự cũng áp dụng cho công nghệ blockchain và eSports, đặc biệt là khi phân phối nội dung. Theta nhằm mục đích phá vỡ ngành công nghiệp phân phối video bằng cách phát hành token của mình cho các bộ truyền phát, người chơi eSports và những người khác. Đó là một công việc đòi hỏi rất nhiều người.

Theta là gì ?

Theta là một mạng phân phối video phi tập trung với blockchain riêng, được thiết kế để khuyến khích việc chia sẻ băng thông.

Hiện tại, các mạng phân phối video chịu sự tiếp cận kém đến các nước kém phát triển, thiết lập chi phí cao và điểm tập trung. Hơn nữa, Theta thấy cơ sở hạ tầng hiện tại là chưa được chuẩn bị cho các nhu cầu tăng tốc mà nó sẽ phải đối mặt do 4K, 8K, thực tế ảo và các phát triển khác, như công nghệ trường ánh sáng.

Theta đang xây dựng một mạng lưới ngang hàng (P2P) nhằm giải quyết các vấn đề hiện tại trong khi sử dụng blockchain để phục vụ như một lớp khuyến khích để giữ cho mạng lưới phân phối đạt hiệu suất cao liên tục.

 

 

Theta hoạt động như thế nào ?

Phát trực tiếp nội dung video khá thuận tiện, tuy nhiên nó cũng dễ gặp phải một vài vấn đề. Có lẽ vấn đề lớn nhất là video chất lượng thấp, kết hợp với chi phí cao cho cơ sở hạ tầng cần thiết để cung cấp năng lượng cho hoạt động đó. Rõ ràng là hệ sinh thái hiện tại tập trung mạnh và vô cùng kém hiệu quả. Người xem nhận được rất ít phần thưởng để đổi lấy việc phát trực tuyến mọi thứ qua internet.

Trình diễn cách máy chủ theo dõi và máy khách duy trì tính nhất quán về chất lượng nút.

Theta nhằm mục đích giải quyết tất cả điều này bằng cách giới thiệu truyền phát video phi tập trung qua công nghệ blockchain. Do đó, trải nghiệm phát trực tuyến sẽ mượt mà với chất lượng cao. Ngoài ra, chi phí phân phối luồng video sẽ giảm và người xem sẽ kiếm được Theta Token như một phần thưởng cho việc xem nội dung. Ngoài ra, token có thể kiếm được khi chia sẻ băng thông và tài nguyên như một phần của mạng này.

Với phân phối video phi tập trung từ đầu đến cuối, hỗ trợ cho dApps và token gốc Theta chắc chắn đáng để mắt tới. Các dApps được xây dựng trên nền tảng này có thể giải quyết các ngành công nghiệp khác nhau, từ thể thao điện tử đến phim ảnh, giáo dục và thậm chí là hội nghị doanh nghiệp. Tuy nhiên, liệu mạng truyền phát phi tập trung này có đạt được lực kéo lớn hay không vẫn chưa được xác định.

Theta token (THETA)

Như đã đề cập trước đó, token THETA được thiết kế chủ yếu để thưởng cho người xem và những người chia sẻ băng thông và các tài nguyên khác của họ với mạng Theta. Người xem cũng có thể chia sẻ các token này với người tạo nội dung như một cách để khuyến khích việc tạo nội dung trong tương lai. Có vẻ như các Theta Token này sẽ trao quyền cho người dùng và người sáng tạo bằng cách cắt ra càng nhiều người trung gian càng tốt.

Road map

Tạo ra một nền tảng mạnh mẽ như vậy sẽ không thể chỉ trong một đêm. Theta đã được phát triển một thời gian và bây giờ trọng tâm là phát triển blockchain Theta. Các token của nó đã được tích hợp vào nền tảng eSports SLIVER.tv, nơi thể hiện tiềm năng của các mã thông báo này khi chúng ta nói. Việc khởi chạy mainnet sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 3 năm 2019 , và sau thời gian đó, các token ERC20 sẽ được đổi thành token blockchain gốc.

SN_Nour

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.