Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Thị trường trong tuần: Dấu hiệu tăng giá dài hạn xuất hiện

0

0
Thi truong cap nhat
Thi truong cap nhat

Chủ nhật, ngày 30/9/2018: Thị trường chủ đạo là màu đỏ, với chỉ 5 trong số 20 Top coin có màu xanh, khối lượng giao dịch hàng ngày vào khoảng 15 tỷ đô, giảm 1 tỷ đô so với 24h, tổng vốn hóa toàn thị trường là gần 223 tỷ đô la, theo Coinmarketcap.com

Biểu đồ giá BTC theo tuần

Bitcoin (BTC) đã thất bại trong việc giữ ngưỡng hỗ trợ $6.700, giảm xuống dưới mức giá $6.600 trong ngày. Đồng coin lớn nhất thị trường giảm khoảng 0.6% trong vòng 24 giờ và đang giao dịch ở mức 6,600 đô la vào thời điểm viết bài. Ngay sau khi kiểm tra lại ngưỡng hỗ trợ $ 6.700 ngày hôm qua, Bitcoin đã một lần nữa giảm xuống dưới mức tăng hàng tuần và hàng tháng của nó, giảm 2,1% trong 7 ngày và 6,5% trong 30 ngày. Sự thống trị của Bitcoin (Bitcoin dominance) trên thị trường cũng giảm khoảng 0,6% trong ngày, xuống còn 51,2%.

Biểu đồ giá ETH theo tuần

Ngược lại, Ethereum (ETH), đồng coin lớn thứ hai thị trường, đang chứng kiến một số phiên tăng điểm hôm nay. Ethereum tăng khoảng 4,9% trong 24 giờ, giao dịch quanh mức 232 đô la. Altcoin này đã có lúc giảm xuống $215 trong ngày.

Biểu đồ giá XRP theo tuần

Theo chân ETH, đồng Ripple (XRP) tăng hơn 7% trong ngày, giao dịch ở mức $ 0.576. Tổng mức tăng trưởng trong tháng 9 lên tới 65%, điều này thể hiện xu hướng tăng giá trong dài hạn. Tính theo tuần, Ripple giảm khoảng 2%. Vốn hóa thị trường của Ripple là khoảng 23 tỷ đô la thấp hơn thị phần của Ethereum khoảng 760 triệu đô la. Nếu sự tăng trưởng của XRP còn tiếp diễn, thì Ripple sẽ sớm soán ngôi Á quân của Ethereum.

Tính theo tuần,hầu hết trong số Top 20 tiền mã hóa đã không thể giữ lợi nhuận, thì Bitcoin Cash (BCH) đang có mức tăng lớn nhất trong vòng 7 ngày qua, tăng gần 12% so với tuần trước. Hiện tại, đồng tiền tăng khoảng 0,55% trong 24 giờ và giao dịch ở mức 540 đô la.

Stellar (XLM), đồng tiền hàng đầu thứ 6 của thị trường, tăng khoảng 6,9% trong 7 ngày qua, hiện tại, đồng tiền này đang tăng khoảng 1,33% trong 24 giờ và giao dịch ở mức $0,25.

Trong số các đồng coin sau ICO mới lên sàn, đáng chú ý có đồng MAS của MidasProtocol, sau khi ra mắt ví Midas đã tăng hơn 50% tính theo giá lên sàn, khối lượng giao dịch khoảng $430.000 theo 24h. Hôm nay, sàn Vinex thuộc sở hữu của Midas ra bản Beta cho người dùng, MAS cũng được sử dụng như là coin sàn của Vinex với mức phí giảm 50% khi sử dụng MAS trong giao dịch.

Thị trường sau thời gian dài suy thoái, các ngưỡng kháng cự mạnh dần dần được thiết lập, cho thấy phía bên bán đã dừng, một bộ phận lớn thiếu niềm tin vào thị trường đã ra đi, các dấu hiệu cho thấy một sự tăng trưởng mới đang trở lại. Theo nhận định của chúng tôi, nhà đầu tư dài hạn đã có thể mua thêm để gia tăng số lượng nắm giữ. Top 10 Altcoins vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho khoản đầu tư của bạn.

Xem thêm: Có phải các altcoin bắt đầu không còn bị chi phối bởi giá Bitcoin?

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.