Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Thị trường gấu Bitcoin sẽ kéo dài đến giữa năm 2019, nhà phân tích mã hóa Willy Woo khẳng định

0

Khi giá bitcoin dao động gần $ 6,500 vào giữa tháng 10, nhiều nhà phân tích mã hóa đã dự đoán rằng gấu cuối cùng đã bị cuốn trôi theo một sự suy thoái thị trường kéo dài gần một năm và thị trường có thể thực hiện một cuộc biểu tình vào tháng 12. Tuy nhiên, nhà phân tích kỹ thuật và trader Willy Woo không tin rằng tương lai trước mắt của tiền mã hóa hàng đầu sẽ tươi sáng.

Thi truong gau Bitcoin se keo dai den giua nam 2019-1

Viết trên Twitter, Woo nói rằng ông không mong đợi giá Bitcoin sẽ tìm thấy đáy cho đến quý II năm 2019, có nghĩa là thị trường có thể phải đối mặt với áp lực giảm hơn bảy tháng trước khi tình hình được cải thiện.

 BTC/USD | Coinbase

Ngoài các chỉ số cơ bản như sự đổ bộ của các tổ chức cao cấp vào hệ sinh thái tiền mã hóa, các bò ngắn hạn đã chỉ ra một loạt các điểm dữ liệu kỹ thuật để chứng minh triển vọng lạc quan của họ, bao gồm sự gia tăng đáng kể tỷ giá giao dịch Bitcoin và khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày ổn định. Mặt khác, Woo trích dẫn một số chỉ số kỹ thuật độc quyền thể hiện một bức tranh tối tăm hơn, ít nhất là trong ngắn hạn.

Ví dụ, Woo lưu ý rằng NVTS – định giá mạng Bitcoin chia cho giá trị giao dịch – đã bị phá vỡ dưới mức hỗ trợ của nó, mà ông cho rằng là một tín hiệu xả bán cổ điển. Hơn nữa, ông nói rằng Bitcoin Network Momentum (BNM) vẫn chưa tăng lên, là một trong những dấu hiệu được mong đợi để thấy trước một chu kỳ bò.

 Nguồn: Willy Woo / Twitter

Điều đó không có nghĩa là giá Bitcoin không thể tăng trong ngắn hạn, nhưng Woo nói rằng khó có khả năng tiền mã hóa sẽ vượt lên trên đường trung bình động 200 ngày (DMA) vì những động thái này đã biểu thị một sự thay đổi từ thị trường gấu sang bò. Ông  đã viết trên Twitter hôm thứ ba:

“Nếu giá (trong ngắn hạn) tăng trở lại, điều này chắc chắn có thể xảy ra, tôi nghĩ đường trung bình động 200 ngày là dải trên của sự dịch chuyển. Hiện là ngưỡng ~ $ 7k. Hãy nhớ rằng nếu giá vượt qua 200DMA, trong lịch sử giao dịch 8 năm của BTCUSD, nó là một chỉ báo đáng tin cậy về sự chuyển đổi sang chu kỳ tăng. Còn quá sớm để thoát khỏi thị trường gấu”.

Tính đến thời điểm viết bài, Bitcoin có giá $ 6,226 trên Coinbase. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa tổng thể đã có một định giá tích lũy là 210 tỷ đô.

Xem thêm:

XRP nhảy vọt 6% lợi nhuận khi Nhật Bản và Brazil áp dụng công nghệ Ripple cho thanh toán

Binance trải qua đợt nâng cấp hệ thống 8h được lên kế hoạch vào ngày 14/11

Ifan có thực sự lừa đảo 32.000 người và chiếm đoạt 15.000 tỷ đồng hay không?

Sàn Cryptopia mất $ 500,000 do AurumCoin bị tấn công 51%

Theo TapchiBitcoin/CCN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.