Thị trường gấu có thể quay lại nếu Bitcoin mất ngưỡng này


Theo biểu đồ hàng ngày, Bitcoin có thể đang hướng tới retest mức giá quan trọng để ngăn tiền điện tử lớn nhất bước vào một chu kỳ giảm khác. Đây dường như là mục tiêu hợp lý tiếp theo khi BTC không đạt được chỗ đứng trên 25.000 đô la.

Bitcoin đã di chuyển trong nêm tăng dần trong hơn một tháng sau khi giảm xuống dưới 20.000 đô la vào tháng 6. Kể từ đó, tiền điện tử đầu tiên đã tăng hơn 25% giá trị.

Nguồn: TradingView

Thật không may, có một mô hình khiến toàn bộ thị trường thận trọng, đó là cấu hình khối lượng giảm dần, cho thấy rằng xu hướng hiện tại không có sự hỗ trợ của các trader và nhà đầu tư. Tại một thời điểm nào đó, giá sẽ trượt dốc khi thị trường đối mặt với áp lực bán mạnh trở lại.

Sự đảo chiều sẽ được xác nhận khi giá giảm phá vỡ ranh giới dưới của nêm ở mức khoảng 23.400 đô la. May mắn thay, ngưỡng này – trùng với mức hỗ trợ quan trọng của đường trung bình động 50 ngày – thường hoạt động như kim chỉ nam cho các tài sản có xu hướng.

Việc cần làm lúc này là chờ đợi và theo dõi diễn biến của các diễn biến trong tuần này. Ngoài các yếu tố tiêu cực đã đề cập ở trên xung quanh Bitcoin, cũng không ghi nhận bất kỳ sự gia tăng đột biến nào trong dòng vốn tổ chức thường đóng vai trò như nhiên liệu cho sự phục hồi của BTC.

Tuy nhiên, tâm lý nhà đầu tư vẫn tích cực bất chấp đợt lao dốc gần đây nhất xuống mức 17.000 đô la gây ra sự hoảng loạn và tuyệt vọng cho thị trường.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Annie

Theo U.today

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM