Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Thị trường mã hóa thổi bay 6 tỷ đô trong xu hướng giảm giá lớn, liệu Bitcoin có ‘lạc trôi’ về $3,000?

0

0

Trong khoảng thời gian 48 giờ kể từ ngày 5/12, giá Bitcoin đã giảm từ $ 3,913 xuống còn $ 3,752, khoảng gần 6%.

Các loại tiền mã hóa lớn khác như Ethereum (ETH) và Stellar (XLM) đã giảm hơn 10% trong hai ngày qua. Giá Ethereum đã giảm từ $ 112 xuống còn $ 100 trong khi giá Stellar đã giảm từ $ 0.15 xuống $ 0.13, hơn 13%.

Trong 12 giờ qua, thị trường mã hóa nói chung mất khoảng 6 tỷ đô giá trị khi các token mất trung bình khoảng 10 – 20% giá trị của chúng so với đô la Mỹ.

Waves, Maker, Aion, Chainlink và Theta, hoạt động tốt hơn đáng kể so với hầu hết các token ERC20 vốn hóa nhỏ trên thị trường toàn cầu, ghi nhận những đợt bán tháo mạnh trong ngày.

Liệu Bitcoin có ‘lạc trôi’ về $3,000?

Vào ngày 25/11, giá Bitcoin (BTC) đã giảm xuống mức thấp nhất hàng năm tại $ 3,456 khi phe gấu bắt đầu đốt cháy một trong những đợt bán mạnh nhất trong suốt năm 2018.

Trước đó, vào tháng 10, nhà phân tích tiền mã hóa nổi tiếng Willy Woo nói rằng tiền mã hóa thống trị có thể sẽ không đạt đến đáy cho đến cuối quý 2 năm 2019.

Woo nói vào thời điểm đó:

“Kết hợp tầm nhìn blockchain, tôi nghi ngờ thời gian cho đáy có thể kéo dài đến khoảng quý 2 năm 2019. Sau đó chúng ta bắt đầu dải tích lũy thực sự, chỉ sau đó, chúng ta có bắt đầu một cú đánh dài lên không”.

Dựa trên cường độ của xu hướng giảm của Bitcoin trong hai tuần qua, mức giảm xuống mức thấp mới hàng năm trong khoảng từ $ 3,000 – $ 3,400 dường như khó có thể tránh khỏi, đặc biệt nếu xem xét khối lượng của BTC.

Nếu giá của BTC giảm với tốc độ nhanh do khối lượng giao dịch tăng mạnh, thì có thể nói rằng sự sụt giảm này xảy ra do sự xâm nhập của phe gấu mới trên thị trường. Nhưng, kể từ cuối tháng 11, BTC và phần còn lại của các đồng tiền mã hóa lớn đã rơi tự do với khối lượng hàng ngày thấp.

Vào ngày 06/12, giá của BTC giảm gần 4% trong ngày. Tuy nhiên, khối lượng của nó đã thực sự giảm từ khoảng 6 tỷ đô xuống 5.3 tỷ đô.

Một số nhà phân tích kỹ thuật bao gồm DonAlt cho rằng, mức hỗ trợ của BTC không đủ mạnh và nếu nó tiếp tục giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ, một sự phá vỡ xuống dưới mức $ 3,000 có thể là mục tiêu tiếp theo.,

“Đóng cửa bên dưới ngưỡng hỗ trợ, có vẻ không khả quan. BTC cần lấy lại các mức hỗ trợ nhanh chóng. Tôi hy vọng nó cố gắng duy trì mức thấp trước đó. Nếu những mốc đó không được giữ vững, mục tiêu mà tôi đang nhắm tới là $ 2,900. Không còn ngưỡng hỗ trợ hàng ngày nào, hy vọng cho một fakeout hoặc SFP ở mức thấp”.

Trạng thái của thị trường

Hiện tại, các chỉ báo dao động động lực đang thể hiện điều kiện vượt bán của BTC ở mức $ 3,700. Trong ngắn hạn, thị trường mã hóa có thể trải qua một đợt phục hồi nhỏ từ phạm vi giá thấp của nó.

Tuy nhiên, trong suốt tháng 12, nếu các đồng tiền lớn trên thị trường không phá vỡ các ngưỡng kháng cự lớn, thì BTC có khả năng sẽ duy trì trong phạm vi hẹp từ $ 3,000 – $ 4,000.

Theo TapchiBitcoin/CCN

Xem thêm:

Cá voi âm thầm tích lũy crypto – Quỹ Grayscale hiện đang kiểm soát 1% tổng cung BTC

Sàn giao dịch Bitfinex và Ethfinex bổ sung thêm 4 stablecoin

BTC sẽ tăng đáng kể sự thống trị thị trường mã hóa vào năm 2019

Các nhà đầu tư mất hàng tỷ đô trong suốt cuộc đụng độ BCH

Tin vắn trong ngày: Cá voi kích động, di chuyển $ 891 triệu BTC, cộng với các tin tức về XRP, Tron, Ethereum, EOS, Monero, Zcash, Cardano

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.