Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Thị trường mất 5 tỷ đô la, giá Bitcoin xuống dưới 3.500 đô la có thể gây ra rắc rối

0

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền điện tử đã trải qua một sự sụt giảm nhẹ về định giá từ $ 224 tỷ xuống còn $ 219 tỷ khi giá Bitcoin giảm xuống còn $ 3.500.

Trước đây, các nhà giao dịch nói rằng việc giảm xuống dưới mốc 3.500 đô la có thể khiến giá Bitcoin kiểm tra các mức hỗ trợ quan trọng trong khu vực thấp 3.000 đô la.

gia-bitcoin

Thị trường tiền điện tử đang ở đâu

Vào Chủ nhật, thị trường tiền điện tử đã phải chịu một sự điều chỉnh nhỏ không lường trước được như các tài sản tiền điện tử như Ethereum, Bitcoin Cash, EOS.
DonAlt, một nhà giao dịch tiền điện tử, nói rằng việc giảm ngắn hạn xuống mức $ 3,400 là một động thái có khả năng cho tiền điện tử thống trị.

Anh nói:

Perfectly, 3.500 đô la đã đóng vai trò hỗ trợ 3 lần,  nếu nó bị tấn công vào lần khác tôi muốn nó bị phá vỡ. Cuối cùng đạt đến một mức ($ 3,400) mà tôi có thể giao dịch lại. Cho đến lúc đó tôi có thể rung đùi.

Giá Bitcoin giảm liên tục xuống khu vực thấp hơn của khu vực $ 3.000 có thể dẫn đến sự gia tăng mạnh mẽ đối với các tài sản tiền điện tử lớn.

Vào ngày, Ethereum, đã giảm xuống dưới Ripple và trở thành loại tiền điện tử có giá trị thứ ba trên thị trường toàn cầu, giảm hơn 6% so với đồng đô la Mỹ.

Hsaka, một nhà phân tích kỹ thuật về tiền điện tử, nói rằng giá Bitcoin giảm 3% có thể dẫn đến sự sụt giảm giá trị hơn nữa nhưng không chắc là nó sẽ kiểm tra lại mức thấp nhất trong 12 tháng ở mức 3.122 đô la.

Biến động trong phạm vi giá thấp

Trong vài tuần qua, các nhà phân tích thích Willy Woo đã dự đoán thị trường gấu sẽ tiếp tục trong hai quý đầu năm 2019.

Vào ngày 2 tháng 1, một nhà nghiên cứu về tiền điện tử với nickcname “The Crypto Dog”, đã nói rằng trong khi thị trường tiền điện tử gần chạm đáy, trong ngắn hạn, thị trường sẽ không chứng kiến ​​các đợt tăng giá đáng kể mới.

Giá Bitcoin đã chạm đáy nhưng chúng tôi sẽ không thấy một đợt tăng đáng kể hoặc mức cao mới trong một thời gian để mà không có nhiều hứng thú. Chúc mừng một năm 2019 nhàm chán, nhà nghiên cứu cho biết.

Các nhà phân tích thường tin rằng thị trường tiền điện tử đang trên đường chứng kiến ​​một năm nhàm chán vào năm 2019 về hoạt động giao dịch và biến động. Mặc dù thị trường tiền điện tử đã cho thấy mức độ biến động tương đối cao trong tháng 1, hầu hết các tài sản tiền điện tử bao gồm Bitcoin vẫn ở trong một phạm vi giá chặt chẽ, không thể thoát ra khỏi các mức kháng cự chính hoặc giảm xuống dưới các mức hỗ trợ quan trọng.

Xem thêm: Top 5 đồng tiền mã hóa có hiệu suất tốt nhất tuần qua: Binance Coin, Cardano, IOTA, Neo, Tron

Toàn cảnh thị trường mã hóa: Những câu chuyện đáng chú ý tuần qua

Theo: TapchiBitcoin/CCN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X