Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Thị trường NFT đang trên đà đạt 175 triệu đô la vào tháng 10

0

Theo phân tích của Invezz, khối lượng giao dịch token không thay thế được (NFT) dự kiến sẽ đạt 175 triệu đô la vào tháng 10.

Thị trường NFT đã bùng nổ trong năm nay, với khối lượng giao dịch tăng từ 11,5 triệu đô la vào tháng Một lên 33,8 triệu đô la vào tháng Hai. Những con số này đã tăng hơn gấp đôi lên 86 triệu đô la vào tháng 3, theo Coinranking.

Điều này được củng cố thêm từ dữ liệu của Google Trends. Mức độ phổ biến cho cụm từ tìm kiếm “NFT” đã tăng từ 0 trong tháng 11 và tháng Mười Hai lên 30 vào tháng Hai và 100 vào tháng B.

Dựa trên những xu hướng tăng trưởng này, các nhà phân tích tại Invezz dự đoán tổng khối lượng giao dịch NFT sẽ tăng đều đặn trong sáu tháng tới. Mô hình dự đoán của nó dự đoán doanh số bán hàng sẽ tăng lên 125,9 triệu đô la vào tháng Bảy và 175,2 triệu đô la vào tháng Mười.

Theo các nhà phân tích, vốn hóa thị trường của NFT cũng có thể tăng tổng thể từ 338 triệu đô la vào năm 2020 lên 470 triệu đô la vào năm 2021.

Trưởng ban biên tập của Invezz, Jayson Derrick có vẻ tự tin vào tiềm năng tăng trưởng dài hạn của thị trường NFT:

“Mặc dù không có mô hình dự đoán nào là hoàn hảo, nhưng rõ ràng ngành công nghiệp NFT có thể hưởng lợi từ quỹ đạo tăng trưởng nhiều năm bất chấp sự suy giảm của tháng Tư. Chúng tôi dự đoán có thể một đợt giảm nữa sẽ diễn ra vào tháng Năm, nhưng sau đó sẽ tiếp tục tăng từ tháng Sáu và tháng Bảy trước khi đạt được dự đoán vào tháng Mười”.

Thị trường NFT đạt đến giai đoạn không có thêm sự thay đổi

Như Derrick đã đề cập, thị trường NFT đã hạ nhiệt vào tháng Tư sau mức cao nhất của tháng Ba. Một số nhà phân tích không ngạc nhiên, nói rằng một sự điều chỉnh thị trường là không thể tránh khỏi sau sự bùng nổ vào tháng Ba. Tổng khối lượng giao dịch của NFT đã giảm xuống còn 68 triệu đô la vào tháng Tư.

Dữ liệu từ một số thị trường và công ty tổng hợp NFT cho thấy tốc độ giảm tương tự trong tháng Tư. Trên thị trường NFT lớn như OpenSea, doanh thu hàng tháng là 93,6 triệu đô la vào tháng Tư, sau khi đạt được gần 150 triệu đô la vào tháng Ba. Con số này, sau khi tăng từ 95 triệu đô la vào tháng Hai và 8 triệu đô la trong tháng Giêng. Trên thị trường đối thủ là Nifty Gateway, doanh thu hàng tháng là 60,9 triệu đô la trong tháng Tư chưa bằng một nửa so với 144 triệu đô la của tháng Ba.

Theo dữ liệu bán hàng từ trang tổng hợp NonFungible, khối lượng giao dịch hàng tuần trong tháng Tư đã giảm xuống dưới mức đỉnh của tháng Ba. Tuy nhiên, doanh số bán hàng này vẫn cao hơn đáng kể so với mức trước năm 2021.

Hồ sơ NFT ngày càng nhiều

Các nhà phân tích của Invezz có lý do để tin tưởng vào sự tăng trưởng kéo dài của NFT. Một số doanh thu đáng chú ý của NFT đã nâng cao đáng kể hồ sơ công khai của họ. Ví dụ, nhà đấu giá Christie’s đã bán một bộ sưu tập NFT của nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple với giá 69 triệu đô la. Trong khi đó, người sáng lập Twitter Jack Dorsey đã bán tweet đầu tiên của mình dưới dạng NFT với giá 2,9 triệu đô la.

Mặc dù doanh số bán hàng sụt giảm, các dự án trong không gian vẫn tiếp tục được mở rộng. Chúng bao gồm các phiên bản chính thức dựa trên blockchain của các thẻ sưu tập từ giải bóng chày Major League. Họ cũng sẽ góp mặt trong một loạt phim hoạt hình sắp tới của tác giả chương trình ăn khách “Rick and Morty”.

Ông Giáo

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.