Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Thị trường ngày 10/10: Bitcoin phục hồi đà tăng, hầu hết altcoin theo sát ông lớn thị trường

0

Thứ năm ngày 10/10 – Bitcoin tiếp tục đà hồi phục, tăng 400 USD trong vài giờ. Cùng lúc đó, các altcoin khác cũng có cùng tín hiệu tích cực.

Tổng quan thị trường tiền điện tử | Coin360

Đồng tiền điện tử lớn nhất thị trường này đã tăng từ mức thấp nhất trong ngày (8.200 USD) và hiện đang được giao dịch trên ngưỡng 8.600 USD, tăng 5% trong vòng 24 giờ qua. Hiện tại thì các đồng coin khác cũng đang tăng cùng thời điểm với Bitcoin.

Đồ thị biến động 7 ngày Bitcoin | Coin360

Ether (ETH), trong khi đó, tăng đồng thời với các altcoin khác, cùng mức nhảy vọt 7% trong vòng 1 ngày. Đồng altcoin lớn nhất thị trường chạm đáy ở mức 179 USD và sau đó đã tăng lên gần ngưỡng 192 USD tại thời điểm bài viết. Tuy nhiên, giá của Ether tổng quan vẫn giảm 14% so với mức đỉnh 222 USD hồi giữa tháng 9 vừa qua.

Tờ Bloomberg nhận định rằng sự hồi phục trở lại của đồng Ether có thể là do những cập nhật mới nhất từ hệ thống Ethereum thế hệ mới và ứng dụng tài chính được giới thiệu tại hội thảo Devcon 5, Osaka, Nhật Bản. Ông Josh Lim, trưởng bộ phận giao dịch chiến lược tại Galaxy Digital, cho biết:

“Ngày hôm nay và trong tuần trước, chúng tôi đã ghi nhận sự quay trở lại của hầu hết các altcoin. Những đồng dẫn đầu vẫn là Ethereum và Ripple.”

Đồ thị biến động 7 ngày Ether | Coin360

Ripple tăng 2,68 % trong vòng 24 giờ qua và hiện đang được giao dịch ở mức 0,281 USD tại thời điểm bài viết được biên tập. Công ty phần mềm tài chính Finastra ở Anh đã hợp tác với Ripple để tham gia vào mạng lưới RippleNet, một hệ thống thanh toán blockchain toàn cầu với hơn 200 thành viên, cung cấp dịch vụ thanh toán chi phí thấp và tốc độ cao hơn.

Đồ thị biến động 7 ngày XRP | Coin360

Tất cả các đồng coin trong Top 20 đều đang tăng trưởng trong ngày hôm nay. Ethereum Classic (ETC), tăng 11,33% trong 24 giờ. Chainlink (LINK) là đồng coin tăng mạnh nhất tại thời điểm bài viết với 14%.

Giá trị vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng từ 222 tỷ USD đến 232 tỷ đô. Trong đó, tỷ lệ vốn hóa Bitcoin chiếm 66,7%.

Theo Cointelegraph/Coin68

TVTA tổng hợp


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.