Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Thị trường phục hồi thêm 5 tỷ đô nhưng tại sao Ethereum và Bitcoin Cash lại đi ngược xu hướng?

0

0

Trong 24 giờ qua, vốn hóa thị trường tiền mã hóa đã thêm 5 tỷ đô, cho thấy sự phục hồi nhẹ từ 106 tỷ đô lên 111 tỷ đô. Bất chấp sự phục hồi của thị trường, Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH) vẫn tiếp tục lao dốc, cả hai đều ghi nhận mức giảm khoảng 3% so với đồng đô la Mỹ.

Thi truong phuc hoi

Hôm nay, giá Ethereum đã giảm 2.83% từ $ 97 xuống còn $ 92, không duy trì được động lực ngắn hạn mà nó thu được từ sự phục hồi bất ngờ vào thứ bảy. Kể từ mức cao nhất hàng ngày, Ethereum đã giảm hơn 6% so với đồng đô la Mỹ, từ $ 100 xuống còn $ 92.

Bitcoin Cash cũng đã chứng minh sự yếu kém trong xu hướng giá ngắn hạn của mình khi mất gần một nửa giá trị trong khoảng thời gian hai tuần. Kể từ ngày 6/11, giá Bitcoin Cash đã giảm từ $ 200 xuống $ 100, chính xác là 50%.

Tại sao Ethereum và Bitcoin Cash giảm nhanh như vậy?

Khoảng cách giữa Ethereum và Ripple, gần đây đã vượt mặt Ethereum trở thành loại tiền mã hóa lớn thứ hai trên thị trường toàn cầu, đã tăng lên hơn 3 tỷ đô trong vòng ba tuần.

Các chỉ báo kỹ thuật thể hiện các điều kiện vượt bán nhưng cường độ giảm giá của hai loại tiền mã hóa đã tạo ra một môi trường khó khăn cho hai tài sản trong việc phục hồi hoặc thậm chí duy trì phạm vi giá thấp.

Có thể là khi các nhà đầu tư trong thị trường tiền mã hóa quay trở lại các nguyên tắc cơ bản, tiền mã hóa đã phải vật lộn để thấy sự gia tăng đáng chú ý về khả năng tiếp cận, chấp nhận và khả năng sử dụng đang giảm mạnh hơn Bitcoin.

Ví dụ, Ethereum, như đã thấy trong trường hợp của ConsenSys, công ty phần mềm blockchain lớn nhất thế giới, đã thành công trong việc tạo ra một cơ sở hạ tầng hiệu quả cho các ứng dụng phi tập trung (dApp) ở một mức độ nhất định, nhưng đấu tranh để ghi nhận nhiều tiến bộ trong Plasma, Shending và Casper, dự án có ba giải pháp chính để mở rộng.

Các token ERC20, hầu hết dựa trên Ethereum, do sự thống trị của nó trong lĩnh vực hợp đồng thông minh, cũng đã không thể giới thiệu các sản phẩm thực sự có thể được sử dụng bởi người dùng thông thường và xu thế chủ đạo.

Thấy rõ việc thiếu việc áp dụng dApp và các hệ thống phi tập trung, Joseph Lubin, đồng sáng lập Ethereum và nhà sáng lập ConsenSys, cho biết công ty sẽ tiến lên và bắt đầu tập trung vào phát triển các sản phẩm có thể được sử dụng bởi người dùng trong hệ sinh thái.

Lubin nói trong một email gửi cho nhân viên của công ty:

“ConsenSys 2.0 đòi hỏi chúng tôi đánh giá nỗ lực của mình chặt chẽ hơn. Chúng tôi sẽ tìm cách chạy các dự án tinh gọn hơn vì thường các quyết định tốt hơn được đưa ra trong bối cảnh các nguồn lực hạn chế hơn. Sự khan hiếm làm sắc nét các giác quan và khả năng nhận thức mạnh mẽ trong việc ra quyết định. Có nhiều tiềm năng, có lẽ là một mục tiêu cao cả trong nhiều hoàn cảnh, có thể đạt được nhưng đầy khó khăn; nếu không, nó sẽ dẫn đến sự tự mãn và đần độn”.

Bitcoin Cash, một loại tiền mã hóa có hiệu suất giao dịch cao, đã giới hạn ​​sự chấp nhận của người bán mà nó tìm kiếm khi lần đầu tiên ra mắt vào tháng Tám.

Bitcoin có khả năng tồn tại tốt hơn trong thị trường gấu

Với các tổ chức tài chính quy mô lớn như Nasdaq, NYSE, ICE và Fidelity sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng xoay quanh Bitcoin trước tiên, tiền mã hóa thống trị dự kiến ​​sẽ tiếp tục vượt trội so với các tài sản kỹ thuật số chính và tiền mã hóa vốn hóa nhỏ trên thị trường gấu.

Theo TapchiBitcoin/CCN

Xem thêm:

Các trader thận trọng khi Bitcoin giảm xuống mức thấp hàng năm tại $ 3210: Liệu nó có thể hồi phục?

BTC không thể nào giảm về $0 hay đi vào “vòng xoắn chết”

BTC ‘đang trên đường đến địa ngục’, CIO Creative Planning tuyên bố

Việc crypto, BTC gặp sự suy giảm chỉ là “một chướng ngại nhỏ”

Biểu đồ Coinbase là một lời nhắc nhở khắc nghiệt về năm 2018 khủng khiếp của tiền mã hóa

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.