Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Thị trường tăng giá Bitcoin chưa bị ảnh hưởng và đang hoạt động mạnh mẽ

0

Trong bối cảnh sự điều chỉnh tiếp tục của Bitcoin và các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, nhà phân tích hàng đầu PlanB tin rằng thị trường tăng giá BTC còn lâu mới kết thúc.

Trong một tweet mới, nhà phân tích nổi tiếng là người đầu tiên áp dụng tỷ lệ stock-to-flow (S2F) cho Bitcoin nói rằng đợt bán tháo chứng kiến ​​BTC giảm từ 59.000 đô la xuống còn 52.000 đô la vào ngày 17 tháng 4 là một sự kiện được thiết kế để rủ bỏ các trader yếu tay.

“Theo quan điểm của tôi, chỉ là một sự kiện thanh lý bình thường, nơi những người dùng đòn bẩy ngu ngốc trao coin của họ cho những người thông minh và mạnh mẽ hơn. Thị trường tăng giá chưa bị ảnh hưởng và đang hoạt động mạnh mẽ”.

Nhà phân tích tiền điện tử cũng nêu bật các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của Bitcoin, nơi nguồn cung BTC tiếp tục giảm.

“Bitcoin đã giảm một chút, nhưng sự thiếu hụt nguồn cung là có thật… và đang tăng lên”.

Nhà giao dịch Bitcoin Jack sử dụng các biểu đồ từ nền tảng phân tích tiền điện tử Glassnode để tiết lộ rằng BTC đã chuyển từ người yếu tay sang người cứng tay sau sự kiện bán tháo.

Spent Output Profit Ratio (SOPR) của Galssnode là một chỉ số cho biết liệu những người tham gia thị trường đang bán lãi hay lỗ. Theo biểu đồ của Bitcoin Jack, SOPR hiện đang ở dưới 1, cho thấy rằng người bán sẽ bỏ BTC của họ khi bị thua lỗ.

Trong một tweet riêng biệt, PlanB lưu ý rằng chỉ báo động lượng của Bitcoin, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), vẫn chưa đạt đến đỉnh.

“Bitcoin đang trông mạnh mẽ với RSI 92. Vẫn không cao hơn RSI 95 như các thị trường tăng giá năm 2017, 2013 và 2011. Tôi đã tính toán giá BTC cần thiết cho RSI 95 vào thời điểm đóng cửa tháng 4: 92.000 đô la”.

Nguồn: PlanB / Twitter

Nếu RSI của Bitcoin tiếp tục dao động trên 90, PlanB tính toán rằng tài sản tiền điện tử hàng đầu sẽ tăng vọt hơn 450% trong những tháng tới.

“RSI hiện tại là 92 và tháng 4 là tháng thứ hai > 90. Nếu quá trình này tiếp tục 4 tháng nữa ở RSI 92, BTC sẽ là 300.000 đô la vào tháng 7 (không nói điều này sẽ xảy ra, chỉ là nếu). Theo tôi, sau mức cao nhất mọi thời đại tiếp theo (có thể là cuối năm nay), sự biến động sẽ quay trở lại và chúng ta không thể loại trừ mức giảm 50-80% ”.

Hòa Thân

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.