Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Thị trường tiền điện tử đã bắt đầu giai đoạn tiếp theo của thị trường bò, theo KOL Nicholas Merten

0

Nhà phân tích nổi tiếng Nicholas Merten cho biết Bitcoin và thị trường tiền điện tử có vẻ như đang ở trong giai đoạn tiếp theo của thị trường bò, và sẽ sớm quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại.

Trong một video mới, anh đặc biệt lưu ý rằng BTC đã tạo ra hai đỉnh và đáy cao hơn kể từ khi tăng từ dưới mức $ 30.000.

“Đây là một dấu hiệu lành mạnh cho thấy rằng Bitcoin đang trải qua quá trình phục hồi hoàn toàn về mức cao nhất mọi thời đại. Đợt điều chỉnh vừa qua giống như một đợt điều chỉnh giữa chu kỳ. Hành động giá mà Bitcoin đang trải qua chính xác là những gì tôi đang mong đợi. Sự phục hồi ở đây diễn ra nhanh như tốc độ đi xuống [vào tháng 5], nơi Bitcoin thiết lập các đỉnh và đáy cao hơn. Một dấu hiệu cho thấy thị trường bò đã được tiếp tục”.

thi-truong-bo

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: Nicholas Merten

Khi nói đến Ethereum, Merten cho biết tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đang bắt chước Bitcoin, thực hiện các động thái không phải là đặc trưng của thị trường gấu.

“ETH đang hoạt động khá tốt. Một lần nữa, bạn sẽ không thấy điều này trong thị trường gấu. Nó cũng đã tạo ra cấu trúc đỉnh và đáy cao hơn giống như Bitcoin và hiện đang tìm kiếm hỗ trợ tại đỉnh của phạm vi trước đây ở khoảng $ 2.900”.

thi-truong-bo

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: Nicholas Merten

Nhà phân tích cho biết Bitcoin và Etheruem không đơn độc trong quá trình phục hồi của chúng. Theo anh, thị trường altcoin cũng đang phát triển mạnh mẽ với ngày càng nhiều tài sản kỹ thuật số bắt đầu bắt kịp với tiền điện tử chuẩn.

“Tôi thấy rất nhiều altcoin đã thể hiện sức mạnh. Chúng đang nhận được nhiều sự quan tâm hơn Bitcoin trong 90 ngày qua. Axie Infinity (AXS), Quant (QNT), LUNA, Solana (SOL) và nhiều altcoin khác đã bùng nổ. Một vài trong số chúng đã tạo ra mức ATH mới.

Điều này cũng được thể hiện rõ khi tổng vốn hóa thị trường đã vượt qua vùng giới hạn phạm vi của nó và đang hướng tới mức ATH”.

thi-truong-bo

Biểu đồ tổng vốn hóa thị trường hàng ngày | Nguồn: Nicholas Merten

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X