Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Thị trường tiền điện tử Hàn Quốc “đã chết”, đồng sáng lập PrimitiveCrypto Dovey Wan khẳng định

0

Các trader Hàn Quốc đã thừa nhận thất bại với khối lượng giao dịch tiền điện tử thấp hơn rõ rệt trong vài tháng qua. Phí bảo hiểm xứ Kimchi hiện đã hoàn toàn biến mất và những khối lượng trì trệ đã bị xóa sổ khỏi thị trường cho nhiều altcoin.

Các trader Hàn Quốc đã rời đi vì những rủi ro<

Dovey Wan, người đồng sáng lập PrimitiveCrypto, đã bình luận về sự ra đi của các trader, khi thị trường Hàn Quốc cho thấy một trường hợp nghiêm trọng về khó khăn của tiền điện tử.

“Thị trường hàn quốc đã chết…ngay cả với fiat trên đường dốc, cộng đồng đầu cơ có tính đầu cơ cao ở đó cũng rất mệt mỏi do quá trình biến động thấp quá nên không thể bị bão hòa 
Sự thật là Bitthumb khởi xướng sáng kiến toàn cầu Bitthumb để mở rộng toàn cầu cho biết.”

Các thị trường Hàn Quốc dẫn đầu bởi hoạt động trên Bithumb, thực sự đã đưa giá Bitcoin (BTC) lên cao tới mức ATH. Với đồng won Hàn Quốc, giá BTC đạt trên 20.000 USD. Các altcoin trên thị trường Hàn Quốc cũng ghi nhận sự tăng trưởng vững chắc. Đối với một số dự án ICO, thị trường Hàn Quốc là một nguồn quan trọng của việc khám phá giá, nhưng vì không có hoạt động kinh doanh cụ thể, giá các token đã mất gần như toàn bộ giá trị.

Các trader Hàn Quốc cũng đã đưa Bitcoin Cash (BCH) đến một cuộc biểu tình rầm rộ trên 2.500 đô la, sau đó là một deep crash. Sự kiện này, theo sau là thị trường gấu kéo dài cho hầu hết các coin, đã xóa đi khát khao đầu cơ trước đó. Trong thời gian đó, các sàn giao dịch của Hàn Quốc cũng bị tấn công, được cho là bởi nhóm hacker Lazarus làm việc cho Bắc Triều Tiên.

Nhìn chung, giao dịch altcoin vẫn bị khuất phục với một vài ngoại lệ. Nhưng các sàn giao dịch đang cố gắng chuyển đổi các nguồn thu nhập mới. Ngay cả Binance cũng thấy khối lượng của nó giảm đáng kể. Trước đây, các altcoin cung cấp hoạt động cao hơn, nhưng bây giờ, nhiều cặp vẫn không hoạt động, kêu gọi hủy bỏ niêm yết.

Dovey Wan cũng chỉ ra rằng các cuộc trò chuyện liên quan đến tiền điện tử trước đây hầu hết bị xóa hoặc đã chuyển sang các chủ đề khác. Có rất ít hy vọng cho việc các coin “mờ nhạt” sẽ “lên tới được mặt trăng” khi các nhóm đã tan rã.

“Hầu hết các nhóm mật mã wechat đã chết khá nhiều. Số còn lại trở thành nhóm thể thao đang thảo luận, các hình ảnh thực phẩm chia sẻ, hoàn tiền, chửi rủa thị trường, suy đoán tài sản thay thế,…
Chính xác là 12 tháng trước khi bitcoin nằm trên 6k”

Đánh mất hy vọng trong mùa Altcoin mới<

Các quan sát mới nhất chỉ ra sự mất hy vọng khi một “mùa altcoin” khác có thể được thực hiện. Ngược lại, một cuộc thanh lọc đáng kể các coin đang diễn ra, với hầu hết các tài sản không có hy vọng phục hồi và gần như không có thanh khoản.

Nhưng có nhiều hy vọng mới cho hầu hết các sàn giao dịch, vì stablecoin vẫn thấy dòng chảy ngày càng tăng giữa các sàn giao dịch. Hàn Quốc đã thắng fiat trên đường dốc hóa ra là không đủ và chỉ giới hạn ở những người dân địa phương có thể mở tài khoản ngân hàng ở nước này. Người Hàn Quốc đã giành chiến thắng, từng đảm nhận việc kết hợp BTC tích cực nhất, giờ chỉ đóng góp 1,64% cho giao dịch BTC .

Trường hợp một khu vực bị lag, một khu vực khác sẽ tiếp quản. Hiện tại, Binance, OKEx và Huobi đang khai thác sự quan tâm của các trader quốc tế, cũng như hoạt động từ Trung Quốc. Giao dịch Altcoin đã quan tâm đến BTC, cũng như tài chính phi tập trung, đặt cược, cho vay tiền điện tử và Cung cấp giao dịch ban đầu thường xuyên (IEO).

Những người mới tham gia vào không gian tiền điện tử lần này có thể là những người châu Âu nhiệt tình. Các sàn giao dịch như Bibox và môi giới Bitpanda đang tiến vào lục địa, cung cấp một môi trường pháp lý tự do và các dịch vụ ngân hàng đầy đủ.

Thùy Ngân

TUVANTIENAO.COM | Bitcoinist

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.