Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Thị trường tiền điện tử sẽ tăng trưởng 100-200x từ hiện tại

0

Cựu giám đốc điều hành Goldman Sachs và là CEO hiện tại của Real Vision Raoul Pal đang đánh giá triển vọng ngắn hạn và dài hạn của Bitcoin.

Chuyên gia vĩ mô Macro Guru Raoul Pal: Thị trường tiền điện tử sẽ tăng trưởng 100 đến 200 lần từ đây

Raoul Pal – CEO của Real Vision

Trong một dòng tweet, Raoul Pal nói rằng trend dán mắt Laser (Laser Eyes) lên ảnh hồ sơ trên Twitter của những người đam mê Bitcoin, theo nhận thức sâu sắc, có thể là một dấu hiệu của sự tự tin quá mức và đỉnh cục bộ của thị trường tiền điện tử.

“Tôi đã nói rằng mắt Laser không phải là một ý kiến hay… là đỉnh tạm thời”.

Sau sự điều chỉnh lớn trên thị trường tiền điện tử, Raoul Pal nói rằng ông đang kiếm từng chút tiền mặt cuối cùng để triển khai cho danh mục đầu tư của mình. Bất chấp hành động giá đáng sợ, Pal vẫn chưa tin rằng chúng ta đã thấy đỉnh của đợt tăng giá.

“…Tôi bây giờ đang tìm kiếm tiền tiết kiệm để mua thêm. Cảm thấy thật kinh khủng, nhưng đây là bản chất của loại tài sản biến động”.

“Lưu ý – Tôi không nghĩ nó là đỉnh. Chỉ là sự điều chỉnh lớn tạm thời”.

Để cho thấy khả năng thị trường tăng giá tạm dừng trước khi tăng cao hơn, Pal phác thảo hành động giá của toàn bộ chu kỳ tăng năm 2013 cũng như năm 2017 và so sánh với chu kỳ này để tìm ra một số điểm tương đồng nổi bật.

“Những thứ này có thể hữu ích cho bạn… BTC bây giờ so với năm 2013”.

Image

Ông cũng xem xét hành động giá của thị trường tăng giá năm 2017 để minh họa rằng Bitcoin vẫn có thể leo cao hơn.

“BTC bây giờ so với năm 2017…”

Image

Pal trước đây đã tuyên bố rằng, so với các thị trường truyền thống, không gian tài sản tiền điện tử tương đối nhỏ. Với tốc độ phát triển của mình, việc đạt được thị phần tương tự với các thị trường tài chính truyền thống có thể thúc đẩy thị trường tiền điện tử tăng gấp 200 lần.

“Thị trường tiền điện tử sẽ đạt 2.000 tỷ đô la. Nó gấp 100 lần từ thời điểm hiện tại. Nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ hấp thu tất cả các tài sản khác theo thời gian, vì vậy có thể nó sẽ tăng gấp 200 lần. Không, nó sẽ không phải là một đường thẳng, nhưng đây là sự thay đổi lớn nhất trên thị trường tài chính. Hệ thống tiền tệ, kinh tế học và cách các nền kinh tế vận hành trong tất cả lịch sử trong thời gian nhanh nhất, ngắn nhất từng xảy ra. Và mọi người sẽ trung thành với nó. Mọi người sẽ nắm bắt những câu chuyện của riêng họ để hiểu thế giới này, nhưng thế giới này là không thể ngăn cản và nó đang đến. Nó sẽ có những chu kỳ bùng nổ lớn. Sẽ có những giai đoạn bạn mất tiền và những lúc bạn sẽ cảm thấy mình như một vị thần”.

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.