Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Thị trường tiền mã hóa chào tháng 12 với sắc xanh, Bitcoin giao dịch trên $4,200

0

0

Chủ Nhật ngày 02/12: Thị trường tiền mã hóa chứng kiến một làn sóng đáng kể vào những ngày đầu tiên của tháng khi hầu hết 20 coin hàng đầu theo vốn hóa thị trường đều trong sắc xanh.

Phan tich ky thuat 02-12 tien ma hoa

Sau nhiều lần giảm xuống dưới ngưỡng $4,000 vào ngày hôm qua, 01/12 thì hôm nay Bitcoin (BTC) đã cuối cùng đã vượt qua ngưỡng hỗ trợ $4,000. Đồng tiền mã hóa hàng đầu hiện đang giao dịch ở mức $4,239, tăng 5.3% trong 24 giờ qua. Trong tuần, Bitcoin giảm khoảng 1.9%, theo số liệu từ CoinMarketCap.

thi-truong-tien-ma-hoa-chao-thang-12-voi-sac-xanh-bitcoin-giao-dich-tren-4200

Ripple (XRP), đồng tiền mã hóa đứng vị trí thứ hai theo giá trị vốn hóa thị trường, đang tăng nhẹ khoảng 3.17% trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức $0.37 vào thời điểm viết bài. Trong tuần, altcoin này giảm hơn 7%.

thi-truong-tien-ma-hoa-chao-thang-12-voi-sac-xanh-bitcoin-giao-dich-tren-4200

Litecoin và Carnado đang chứng kiến những mức tăng lớn nhất trong số 20 đồng tiền mã hóa hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Vào thời điểm viết bài, Litecoin, coin đứng thứ 7 trên CoinMarketCap hiện tăng 7.86% và đang giao dịch tại $34.42. Trong khi đó, Carnado, coin đứng thứ 10 trên CoinMarketCap hiện tăng 8.22%và hiện đang giao dịch tại $ 0.041.

Hard fork của Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin SV (BSV), là coin duy nhất giảm trong top 20 coin hàng đầu. Là coin lớn thứ 9 trên CoinMarketCap, BSV hiện giảm 0.43% và đang giao dịch tại $ 93.73 vào thời điểm viết bài. Mặc dù vậy, coin này tăng hơn 45% trong 7 ngày qua.

Tổng vốn hóa thị trường đã tăng đáng kể trong ngày từ khoảng 129 tỷ đô lên mức cao 137 tỷ đô vào thời điểm viết bài. Khối lượng giao dịch hàng ngày vào khoảng 15 tỷ đô.

Theo Anthony Pompliano, một đối tác tại công ty đầu tư tiền mã hóa Morgan Creek Digital Assets, mặc dù các thị trường đã giảm giá gần đây nhưng các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin, chẳng hạn như chi phí cho mỗi giao dịch và số lượng giao dịch đã tăng lên.

Trong bài đăng hôm qua, Pompliano đã nhấn mạnh 7  nguyên tắc cơ bản của Bitcoin và chỉ ra số lượng ví Bitcoin ngày càng tăng cũng như sự tăng trưởng của số lượng giao dịch được xác nhận hàng ngày.

Ông cũng nhấn mạnh hashrate ngày càng tăng của Bitcoin, khẳng định rằng nó đã “tăng gấp gần 4 lần so với năm ngoái”, trong khi số lượng các node Bitcoin đã tăng 98% trong hai năm qua. Các dữ liệu này được Pompliano trích dẫn từ Bitnodes.

Kết luận phân tích của mình, Pompliano cho rằng giá của một đồng tiền mã hóa là “chỉ một giá trị đo lường cho một tài sản” và nói rằng các nguyên tắc cơ bản là trọng tâm chính trong giá trị tương lai của tiền tệ. Ông đã viết:

“Đừng bị phân tâm bởi những ồn ào xoay quanh nó. Tập trung vào các nguyên tắc cơ bản. Bitcoin không đi đâu cả”.

Theo: TapchiBitcoin/cointelegraph

Xem thêm:

Giá BTC kết thúc tháng 11 với sự sụt giảm hàng tháng tồi tệ nhất trong 7 năm

Google Trends cho thấy mức độ quan tâm tới BTC đang gia tăng

[HOT] Tài khoản Satoshi Nakamoto đột nhiên hoạt động trở lại, cộng đồng cryptocurrency xôn xao

Chủ tịch SEC: Không có cửa cho ETF BTC đâu

BCHSV: Trở về từ cõi chết

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.