Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Thodex, sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Thổ Nhĩ Kỳ, bị cáo buộc đánh cắp hàng trăm triệu USD

0

Sau khi ngừng giao dịch vào thứ Tư, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Thổ Nhĩ Kỳ Thodex hiện đang phải đối mặt với đơn khiếu nại hình sự từ hàng trăm nghìn người dùng, với cáo buộc rằng hàng trăm triệu USD có thể đã bị đánh cắp khỏi sàn giao dịch.

Hàng trăm triệu USD bị cáo buộc đánh cắp từ sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Thổ Nhĩ Kỳ Thodex

Nguyên đơn chính của vụ kiện lần này là Oguz Evren Kilic đã tiết lộ thông tin nói trên với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn.

Trong đó, Kilic tuyên bố rằng người sáng lập và giám đốc điều hành của sàn giao dịch, Faruk Fatih Ozer, đã rời Thổ Nhĩ Kỳ một ngày trước khi sàn giao dịch bắt đầu rơi vào trạng thái im ắng.

Cũng theo đó, trang tin tức quốc gia Anadolu Agency vừa báo cáo rằng Văn phòng Công tố viên của Istanbul đã mở một cuộc điều tra về sàn giao dịch này.

Thodex là một trong những sàn giao dịch lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ với 400.000 thành viên và có hơn $ 1.2 tỷ khối lượng giao dịch hàng ngày.

Vào ngày 22 tháng 4, Thodex đã gây ra sự phẫn nộ khi thông báo bằng cách đột ngột đóng cửa các dịch vụ của mình trong thời gian bảo trì năm ngày. Và trong năm ngày đó, sàn giao dịch được cho là đã lén lút nhận đầu tư bên ngoài.

Veronica

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Bài trướcBitMEX mở rộng kinh doanh sang các ngành dịch vụ mới với tham vọng có thể IPO

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.