Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Thời điểm bán altcoin và Bitcoin của bạn, theo CryptoBusy

0

Trong video gần đây, kênh Youtube về tiền điện tử nổi tiếng CryptoBusy đã đưa ra câu trả lời cho một trong những câu hỏi lớn nhất khi đầu tư vào các loại tiền điện tử: Khi nào bạn nên bán altcoin và Bitcoin?

Các trader chia sẻ với 132 nghìn subscriber của họ về chiến lược chính xác để rút lui khỏi các vị trí bằng việc sử dụng phân tích kỹ thuật để phân tích trạng thái hiện tại của Bitcoin.

Vào thời điểm của video, Bitcoin (BTC) được giao dịch ở mức 57.000 đô la và Ethereum (ETH) ở mức 1.800 đô la. Về Ethereum, các trader tin rằng nó sẽ sớm tăng lên mức 2.000 đô la.

chien-luoc-rut-lui-nam-2021-thoi-diem-ban-tien-altcoin-va-bitcoin-cua-ban-theo-cryptobusy

Biểu đồ giá BTC

Đầu tiên, CryptoBusy phân tích trạng thái giá Bitcoin hiện tại: “Bitcoin không có bất kỳ dấu hiệu giảm giá nào. Xu hướng tăng vẫn tiếp tục và chúng ta vẫn có thể thấy một đường xu hướng nổi bật ở đây. Tất cả phụ thuộc vào việc phá vỡ mức quan trọng này ngay bây giờ và nếu mức này bị phá vỡ và đóng cửa ở trên, chúng có thể tăng cao hơn… đó là lúc chúng ta có thể thấy từ 60.000 đô la đến 65.000 đô la hoặc thậm chí cao hơn”.

Vì vậy, khi nào là thời điểm tốt để bán Bitcoin?

chien-luoc-rut-lui-nam-2021-thoi-diem-ban-tien-altcoin-va-bitcoin-cua-ban-theo-cryptobusy

“Chúng ta đã di chuyển vào theo chu kỳ bốn năm của tiền điện tử. Rõ ràng là chúng ta đang đi theo chu kỳ nhưng chúng ta đang ở trong một trò chơi hoàn toàn khác ngay bây giờ. Chúng ta có các nhà đầu tư tổ chức”.

Do đó, thị trường hiện đang trở nên không thể đoán trước được và rất khó để tính toán khung thời gian cũng như ngày arbitrage để rút tiền.

Theo đó, kênh CryptoBusy chia sẻ chiến lược “Price level exit” của họ:

“Điều tôi làm là tôi đặt ra các mục tiêu giá cụ thể thực tế, và đây sẽ là nơi mà tôi thực hiện hành động giá của mình. Đây là mức tôi đã có sẵn trong đầu, đặt trước mục tiêu trong đầu về những gì tôi sẽ kiếm được”.

Hãy tự đặt ra mục tiêu đạt lợi nhuận bao nhiêu trong đầu và chốt lời không do dự khi giá lên mức đó, như vậy bạn sẽ không bị xóa sạch lợi nhuận một khi thị trường đảo chiều.

HL

Theo AZCoin News

 

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.