Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Thu nhập hàng năm của DeFi tăng 150% trong năm 2020

0

Theo Max Bronstein, nhân viên bán hàng và bảo hiểm của Coinbase, sau khi phân tích số liệu thống kê thu nhập của các ứng dụng tài chính phi tập trung cấp cao nhất, ông đã nhận thấy tổng thu nhập DeFi hàng năm đã vượt qua mức $ 40 triệu và tăng 150% trong năm.

Thống kê thu nhập của các ứng dụng DeFi cấp cao nhất cho thấy kết quả thú vị!<

Bronstein đã nghiên cứu các con số của nhà cung cấp dữ liệu TokenTerminal. Ông cho biết rằng các động lực của nguồn thu nhập từ DeFi nằm ngoài trọng tâm thị trường, trong khi hiệu suất giá đang ở trong tầm ngắm. Tuy nhiên, tổng thu nhập DeFi hàng năm đã vượt qua mức $ 40 triệu và tăng đến 150% trong năm.

thu-nhap-hang-nam-cua-defi-tang-150-trong-nam-2020

Do, có vẻ như phân khúc này đã phục hồi hoàn toàn sau sự sụp đổ Black Thursday hồi tháng 03/2020, ít nhất là về thu nhập hàng năm. Dù vậy, tháng 07/2020 vẫn là một giai đoạn quan trọng hơn đối với hệ sinh thái DeFi.

Số liệu thống kê thu nhập hàng năm đã chứng kiến hai đợt tăng giá ấn tượng hàng tuần liên tiếp:

“Mức thay đổi theo tuần/tuần đã ghi nhận mức cao thứ hai từ trước đến nay. Trong đó, hai tuần liên tiếp ghi nhận mức 50% trên khung tuần/tuần với mức tăng trưởng trong tháng 07/2020.”

Chia sẻ về các loại ứng dụng DeFi phổ biến nhất, Bronstein nhấn mạnh tầm quan trọng của các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và các công cụ khai thác thanh khoản. Uniswap Protocol, Synthetix (SNX), Compound (COMP) và Balancer (BAL) là những nhà vô địch về lợi nhuận hàng năm.

Bronstein kết luận rằng những thống kê này cho thấy mức độ hấp dẫn của phân khúc này đối với các nhà đầu tư mạo hiểm khác nhau:

“Đó là một thời gian thú vị cho các nhà đầu tư tiền điện tử dựa trên giá trị.”

Tuy nhiên, trong phần bình luận bên dưới bài đăng, một số người theo dõi Bronstein đã nhấn mạnh bản chất bị kiểm soát kém của thị trường DeFi hiện đại:

“Bất kỳ nền tảng nào trong số này cũng đều được quy định. Có vẻ như ông đang vứt tiền của mình qua cửa sổ.”

Nhà đầu tư thiên thần và cựu nhà phân tích của Messari, Qiao Wang, nhấn mạnh rằng bối cảnh UI/UX phức tạp của các ứng dụng tài chính phi tập trung là một rào cản đối với việc áp dụng đại trà.

Ngoài ra, nhà đầu tư và nhà nghiên cứu tiền điện tử Dovey Wan, đối tác sáng lập của Primitive Ventures, đã tuyên bố rằng đối với thị trường DeFi, câu chuyện áp dụng đại trà nên được thay thế bằng việc chấp nhận ETH.

Nguồn: AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.