Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tín hiệu này cho thấy Bitcoin có thể giảm về $ 8.200 trong thời gian tới

0

Có khả năng Bitcoin sẽ điều chỉnh xuống mức 8.200 đô la trong quý 3/2020, vì sự hợp lưu của hai chỉ số kỹ thuật.

Hành động giá gần đây cho thấy Bitcoin đang được giao dịch bên trên một mô hình cái nêm giảm dần, vì nó đã liên tục tạo ra các đỉnh thấp hơn và đáy thấp hơn. Trong khi đó, các đường trung bình động ngắn hạn của tiền điện tử đã hình thành nên một Death Cross.

bitcoin-giam-gia

Biểu đồ BTC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Vào ngày 26 tháng 6, đường EMA 20 ngày đã cắt xuống dưới đường MA 50 ngày. Các trader thường xem sự giao cắt này là dấu hiệu của đợt bán tháo sắp diễn ra bởi vì mỗi khi tín hiệu này xuất hiện trong lịch sử thì một đợt bán tháo thường sẽ theo sau.

Chẳng hạn, vào tháng 3 năm 2020, sự giao nhau giữa đường EMA 20 ngày và SMA 50 ngày là chất xúc tác cho việc lao dốc hơn 50% của Bitcoin. Tương tự, sự xuất hiện của nó vào tháng 11 năm 2019 đã khiến Bitcoin điều chỉnh khoảng 20%.

Hợp lưu giảm giá<

Fractal hiện tại cho thấy Death Cross đang cổ vũ việc giá điều chỉnh của giá. Mặc dù mô hình cái nêm mà giá đang giao dịch là một mô hình tăng giá, nhưng với sự yếu kém hiện tại thì giá có thể sẽ tiếp tục di chuyển về phía đỉnh của cái nêm trước khi bật tăng trở lại.

Đỉnh của mô hình có khả năng sẽ được hình thành vào tháng 8 năm 2020, và nằm gần mức 8.200 đô la, một mức hỗ trợ mạnh mẽ từng giúp Bitcoin tránh được sự sụt giảm mạnh vào tháng 5 năm 2020. Mức $ 8.200 cũng là nơi mà đường MA 200 ngày đang lưu trú. Do đó, phe bò có khả năng sẽ bảo vệ mạnh mẽ vùng hỗ trợ này.

bitcoin-giam-gia

Biểu đồ BTC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu hợp lưu giảm giá được giữ, thì Bitcoin sẽ giảm xuống mức 8.200 đô la trong khi duy trì phạm vi của mô hình cái nêm.

Tiền điện tử có thể tạo ra một phá vỡ giả lên phía trên của mô hình cái nêm, trước khi di chuyển xuống. Các ngưỡng hỗ trợ nhỏ cần chú ý về phía giảm là $ 8.600 và $ 8.300.

Trường hợp tăng giá của Bitcoin <

Khi xu hướng giảm xuất hiện, biểu đồ hàng ngày của Bitcoin đang xuất hiện cấu trúc tam giác tăng dần. Đây là một mô hình tăng giá thường hình thành trong một xu hướng tăng.

Mô hình thường theo sau bằng một đột phá lên phía trên. Do đó, nếu Bitcoin di chuyển theo mô hình này thì nó đang được định vị để tăng lên ngưỡng kháng cự của tam giác ở quanh mức $ 10.000.

bitcoin-giam-gia

Biểu đồ BTC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.