Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tin nhanh thị trường crypto: Litecoin tạo dấu ấn nổi bật, vượt mặt Stellar leo lên vị trí thứ 7

0

Thị trường crypto ảm đạm vào thứ Sáu, Litecoin là coin duy nhất có động thái tích cực, phần còn lại dường như vẫn say giấc nồng.

Litecoin đã khai thác được 60 triệu coin, chiếm 71,5% tổng cung

Tuần sắp kết thúc với xu hướng đi ngang vì có rất ít chuyển động giữa các loại tiền điện tử lớn vào thứ Sáu này. Các thị trường đã yên vị quanh mức vốn hóa 120 tỷ đô la và không thể đạt được bất kỳ lợi nhuận đáng kể nào trên mức đó.

Bitcoin đã một lần nữa kiểm tra mức kháng cự tại 3,600 đô la một vài lần trong 24 giờ qua. Một mức tăng nhỏ hàng ngày 1% đã giữ cho nó giao dịch quanh mốc đó tại thời điểm viết bài. Kể từ thứ Sáu tuần trước, BTC đã hoạt động rất ít nhưng thường giảm trong suốt tuần và các dự đoán ngắn hạn cho các tuần tới có vẻ ảm đạm.

Ethereum cũng chỉ có chuyển động nhỏ kể từ ngày hôm qua. ETH vẫn dao động quanh mốc 117 đô la và động lực bị mất khi gần đến cuối tuần. XRP đã kiếm được gần 1% trong ngày tăng khoảng cách với ETH lên 800 triệu đô la.

Hầu hết các altcoin trong top 10 đều có màu xanh trong phiên giao dịch châu Á ngày hôm nay nhưng lợi nhuận không đáng kể. Chỉ Litecoin tạo được dấu ấn với mức tăng hơn 4%, điều này đã cho phép nó lật đổ Stellar khi XLM bị đẩy xuống vị trí thứ 8 một cách kỳ lạ. Vốn hóa thị trường LTC là gần 2 tỷ đô la, đang đe dọa ​​vị trí thứ 6 của Tether. Khoảng cách vốn hóa thị trường giữa EOS (#5) và Tron (#9) chỉ là 400 triệu đô la, do đó, một sự điên cuồng của flippening có thể xảy ra.

Top 20 coin hàng đầu cũng không khởi sắc với rất ít chuyển động ngoài Dash và Maker tăng hơn 4% mỗi ngày. Phần còn lại đều dao động quanh 1%, tăng không đáng kể.

Không có tiền điện tử nào được bơm tăng hai chữ số tại thời điểm viết bài. Coin dẫn đầu trong top 100 là Pundi X, TenX và Linkey với mức tăng 9% trong ngày. Tương tự như vậy, không có đợt dump lớn nào đang diễn ra vào lúc này nhưng các altcoin hoạt động kém nhất là Waves và Factom giảm hơn 5% trong ngày.

Tổng vốn hóa thị trường vẫn trì trệ, chỉ có 1 tỷ đô la được thêm vào, chưa đến 1%, hiện đạt 120 tỷ đô la. Khối lượng hàng ngày trở lại ở mức thấp 14 tỷ đô la. Thị trường giảm hơn 6% so với cùng kỳ tháng trước.

Theo TapchiBitcoin/ Newsbtc

Xem thêm:

Bất chấp Mùa đông Crypto, số lượng các công ty Blockchain ở Thụy Sĩ và Liechtenstein vẫn tăng

10 lý do Bitcoin sẽ không bao giờ tiến về con số không

JP Morgan đã dự đoán rằng Bitcoin có thể giảm xuống dưới 1.260 đô la

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X