Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tin tức nổi bật trong tuần: Ohio chấp nhận Bitcoin, thẩm phán tranh luận với SEC, DJ Khaled bị phạt vì gian lận quảng cáo ICO

0

0

Tuần cuối cùng của tháng 11 với những tin tức về thuế, quy định và thực thi SEC đối với Bitcoin và hệ sinh thái mã hóa rộng lớn hơn.

Tin noi bat trong tuan - Bitcoin

Tin tức quan trọng

  • Sirin Labs ra mắt FINNEY: Điện thoại blockchain đầu tiên trên thị trường thế giới, FINNEY, ra mắt tại một sự kiện ở Barcelona hôm thứ Năm. Josiah Wilmoth của CCN đã có mặt tại sự kiện. Điện thoại, dApp store, và tích hợp blockchain gốc khiến nhiều người tự hỏi liệu crypto cuối cùng đã đến chưa.
  • Ohcrypto – Chính phủ bang Ohio chấp nhận tiền mã hóa: Thủ quỹ bang Ohio Josh Mandel bảo vệ quyết định của nhà nước cho phép thanh toán thuế bằng Bitcoin trên Bloomberg. Trước đó trong tuần, nhà nước đã công bố động thái trên cổng thông tin web. Các nhà phê bình mã hóa nhận xét rằng động thái này không phải là một sự chấp nhận đầy đủ của tiền mã hóa vì nhà nước đã sử dụng BitPay, trong khi các nhà phê bình tài chính truyền thống bày tỏ lo ngại về việc “dễ dàng” sử dụng tiền mã hóa. Dù sao đi nữa, Ohio vẫn là bang đầu tiên của Hoa Kỳ thực hiện một bước tiến, mà Mandel đã gọi là “nhỏ”. Điều đó có nghĩa là Bitcoin đang trở thành một loại tiền tệ “thực”?
  • Lỗ hổng module NodeJS thỏa hiệp đồng thanh toán và một lượng lớn các ví web khác: Một lỗ hổng trong gói NodeJS gốc khiến hàng triệu địa chỉ Bitcoin gặp rủi ro thông qua “những điều kiện khách quan có thể được gọi là tấn công Social Engineering, lười biếng và thiếu năng lực”. CCN hỏi tại sao BitPay, công ty dựa vào module này cũng như một số module khác, không chỉ đơn giản đóng góp nhiều hơn vào các gói mà nó dựa vào hoặc chia tách chúng và cập nhật nội dung cục bộ.
  • Bitcoin SV ghi nhận mức tăng trưởng 48%: Bitcoin SV thể hiện bản thân như một đối thủ một nặng ký hơn trong tuần này, khi thị trường công nhận những nỗ lực của nó trong một sự phục hồi 48% trong bối cảnh toàn bộ thị trường suy giảm. Các nhà phân tích tin rằng Big Bitcoin vẫn sẽ giảm trong một thời gian. Các HODLer không bị ảnh hưởng.

Quy định Bitcoin & tội phạm mã hóa

bitcoin law

Tin tức sàn giao dịch tiền mã hóa

Kết quả hình ảnh cho crypto exchange

Trong một ETF BTC vẫn còn khá xa vời, sàn giao dịch tiền mã hóa vẫn dành đang nỗ lực mở rộng lối vào thị trường mã hóa dễ biến động cho các nguồn vốn truyền thống. Trong khi đó, Chủ tịch Waterchain nói với độc giả Forbes rằng tiền mã hóa sẽ tạo ra “một nền kinh tế hoàn toàn mới” và một cơ quan cấp cao của NYSE cho biết tiền mã hóa sẽ mãi tồn tại.

  • Coinbase bổ sung Ethereum Classic và Zcash: Coinbase đã thêm Ethereum Classic, blockchain Ethereum không bao giờ hardfork để đối phó với các vụ hack DAO. Họ cũng thêm Zcash, nhưng rõ ràng, điều này không giúp được nhiều cho ZEC.
  • HBUS tung ra chiến dịch quảng cáo Cheeky Billboard:  HBUS liên kết với Huobi đã tung ra một chiến dịch quảng cáo ở California, tự coi bản thân là “được tiến hóa” trong khi “Coin base” (chú ý dấu cách) được gọi là Homo erectus của giao dịch.
  • Nasdaq công bố thị trường tương lai Bitcoin: Trong loạt bước tiến quan trọng, Nasdaq cho biết sẽ tung ra thị trường tương lai BTC “minh bạch và được quản lý” vào đầu năm 2019. Nasdaq sẽ không phải là tổ chức duy nhất thực hiện điều này trong không gian vào đầu năm tới. Theo báo cáo: “ICE (Sàn giao dịch liên lục địa), đối thủ của Nasdaq – công ty mẹ của Sở giao dịch chứng khoán New York – cũng đang lên kế hoạch phát hành sản phẩm tương lai Bitcoin vật lý trong quý đầu tiên của năm 2019. Bakkt, một sàn giao dịch tiền mã hóa do ICE xây dựng, đã lên kế hoạch tung ra thị trường tương lai Bitcoin vào ngày 24/01, sau khi trì hoãn ngày ra mắt ban đầu 12 /12/2018. Theo báo cáo của CCN, ICE trích dẫn một sự gia tăng không lường trước được về nhu cầu đối với sản phẩm tương lai của họ, hợp đồng tương lai hàng ngày của Bakkt Bitcoin (USD), cho sự chậm trễ này”.

Stablecoin

  • Huobi tạo ra stablecoin trung tâm HUSD: Huobi đã tạo ra một stablecoin trung tâm cho người dùng của mình – không phải là một đồng tiền có thể giao dịch được như những coin khác, mà là một sản phẩm trong sàn giao dịch của mình – gọi là HUSD, bao gồm bốn stablecoin chính: Gemini Dollar, Paxos Standard, USDCoin và True USD.
  • USDT thông báo mua lại coin gốc với biểu phí ổn định: Trong một động thái phức tạp, Tether thông báo rằng họ sẽ mua lại trực tiếp hơn 100,000 đô la giá trị Tether, sau một động thái của Bitfinex hướng tới “stablecoin trung lập”. Theo báo cáo: “Người dùng muốn rút tiền USDT tại Bitfinex sẽ thực hiện theo tỷ giá thị trường, thay vì tỷ lệ 1:1 như trước đây, cùng với các stablecoin khác đang được cung cấp. Như chúng tôi đã báo cáo trong quá khứ, Tether đôi khi đòi tách khỏi tỷ giá với đồng đô la do áp lực thị trường, đôi khi bằng hoặc nhiều hơn 5 cent. […] Mặt khác, với stablecoin mới gia nhập Paxos Standard (PAX) sẽ không tính phí. Việc rút tiền không được thực hiện ngay lập tức do cách thức hoạt động của Paxos, nhưng chúng diễn ra theo lịch trình thường xuyên được công bố bởi công ty. Họ cũng có quyền thay đổi cơ cấu phí bất cứ lúc nào. Tương tự như vậy, USD Coin (USDC) cũng không tính phí rút tiền.
  • Paxos Standard được giao dịch tại Binance : Paxos Standard đã thông báo rằng nó sẽ là một token cơ sở trong sáu cặp mới tại Binance trong tuần này, với tiềm năng nhiều hơn dựa trên hiệu suất của các thị trường đó. Binance đang phụ thuộc nhiều vào USDT cho thị trường stablecoin nhưng gần đây họ đã tung ra USDⓈ, một thị trường kết hợp stablecoin mà dường như sẽ tích hợp nhiều stablecoin như thị trường giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới.

Theo TapchiBitcoin/CCN

Xem thêm:

Giá BTC kết thúc tháng 11 với sự sụt giảm hàng tháng tồi tệ nhất trong 7 năm

Google Trends cho thấy mức độ quan tâm tới BTC đang gia tăng

[HOT] Tài khoản Satoshi Nakamoto đột nhiên hoạt động trở lại, cộng đồng cryptocurrency xôn xao

Chủ tịch SEC: Không có cửa cho ETF BTC đâu

BCHSV: Trở về từ cõi chết

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.