Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tin nóng: Google có thể gỡ bỏ lệnh cấm quảng cáo tiền mã hóa cho các sàn giao dịch tại Mỹ, Nhật Bản

0

0

Google đang chuẩn bị cập nhật chính sách quảng cáo của mình trong tháng 10, tái đồng ý cho một số doanh nghiệp tiền mã hóa quảng cáo trên nền tảng của mình. Công ty đã công bố điều này trong một bài đăng chính thức thứ ba, ngày 25 tháng 9.

Google có thể gỡ bỏ lệnh cấm quảng cáo tiền mã hóa

Theo thông báo chính thức, bắt đầu từ tháng 10, Google sẽ cho phép các sàn giao dịch tiền mã hóa đã qua đăng ký quảng cáo trên nền tảng của mình, nhắm mục tiêu đến các đối tượng ở Hoa Kỳ và Nhật Bản. Thông báo cho biết:

    “Công ty quảng cáo sẽ cần phải được Google chứng nhận cho quốc gia cụ thể mà quảng cáo của họ sẽ phát hành. Công ty quảng cáo sẽ có thể đăng ký chứng nhận khi chính sách ra mắt vào tháng 10.”

Quyết định này theo sau một thông báo vào tháng Ba rằng tất cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa sẽ bị cấm mua quảng cáo trên Google Adwords, được mô tả bởi những người trong ngành là “không công bằng” và “gây phiền toái.”

Đầu tháng 6, Facebook đã thực hiện một động thái tương tự, đảo ngược lệnh cấm quảng cáo của mình đối với các công ty tiền mã hóa được chấp thuận trước đó, trong khi vẫn duy trì lệnh cấm quảng cáo ICO.

Nguồn: TapchiBitcoin/cointelegraph

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.