Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tin shock: Bitmain sa thải tất cả các nhà phát triển BCH

0

0

Gã khổng lồ lĩnh vực khai thác tiền mã hóa Bitmain được cho là đã sa thải toàn bộ nhân viên là các nhà phát triển Bitcoin Cash (BCH) của mình, theo báo cáo của Blockchain CSO Samson Mow, trích dẫn các nguồn tin truyền thông xã hội Trung Quốc vào ngày 23/12.

tin-shock-bitmain-sa-thai-tat-ca-cac-nha-phat-trien-bch

Lần thứ hai trong giai đoạn Bitmain sa thải nhân viên, khoảng 50 công nhân được cho là sẽ phải ra đi trong tuần này.

Dovey Wan, một doanh nhân và là nhân vật có tiếng trong cộng đồng tiền mã hóa ở châu Á gần đây thu hút sự chú ý với bài đăng trên phiên bản LinkedIn của Trung Quốc, trong đó cảnh báo về việc sa thải nhắm mục tiêu tới một nửa trong số 2,500 lao động của Bitmain. Những tin đồn về vụ việc này hiện đang lan truyền trên Twitter.

Theo Wan, các báo cáo trên mạng xã hội như vậy “thường có độ chính xác rất cao, được đăng bởi chính các nhân viên”.

Bitmain được cho là đã sa thải toàn bộ nhóm Copernicus, những người đang làm việc trên client Bitcoin Cash GO của công ty.

“Thông báo chỉ có 1 tuần. Một số người thậm chí vừa mới gia nhập công ty” – Mow bổ sung thêm.

Đầu tháng này, Bitmain tuyên bố đóng cửa hoàn toàn phòng thí nghiệm phát triển blockchain của mình tại Israel trong bối cảnh Bitcoin (BTC) và các altcoin lao dốc. Động thái này khiến 23 nhân viên tại đây mất việc.

Tranh cãi xung quanh kế hoạch tiến hành IPO tại Hồng Kông của Bitmain vẫn tiếp tục khi tin đồn về việc các nhà quản lý lo ngại về tình trạng biến động của thị trường tiền mã hóa đã xuất hiện trên các truyền thông chính thống vào tuần trước.

Bitmain vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức nào về việc sa thải nhân viên hoặc tiến độ của IPO.

Theo: TapchiBitcoin/cointelegraph

 

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.