Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tin vắn Crypto ngày 14/03: Cá voi Bitcoin di chuyển 113,000 BTC cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Tron, Stellar, Cardano

0

Từ việc 435 triệu đô la Bitcoin được chuyển đi cho đến một sự ra mắt lớn cho Stellar. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền mã hóa.

Tin tức Bitcoin (BTC)

Cá voi Bitcoin lớn thứ tư có thể đã bán 113.000 BTC, hiện trị giá khoảng 435 triệu đô la. Cá voi này bắt đầu dự trữ số tiền khổng lồ của Bitcoin trở lại vào năm 2014 và bắt đầu rút cạn ví vào năm 2018.

Các địa chỉ này đã tiền mã hóa đến các ví riêng biệt gồm 1.000 BTC mỗi ví. Điều này cho thấy con cá voi hoặc đang phát tán tài sản ra để tránh sự chú ý hoặc bán Bitcoin trong các giao dịch OTC.

Tin tức Ethereum (ETH)

Nhà cung cấp ví tiền mã hóa Abra đã chính thức bổ sung hỗ trợ cho Ethereum, với sự hỗ trợ cho các token ERC20 sắp ra mắt.

“Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ tiền gửi và rút tiền cho các token ERC20 khác hiện được niêm yết trên Abra cùng với các token mới khác mà bây giờ chúng tôi sẽ có thể niêm yết”.

Tin tức Ripple (XRP)

Hôm nay, giám đốc công nghệ của Ripple, David Schwartz tham gia một cuộc trò chuyện bên lề tại SXSW ở Austin, Texas. Sự kiện này sẽ thảo luận về mã hóa, công nghệ sổ cái phân tán và cách blockchain thay đổi nền tảng của hệ thống kinh tế toàn cầu.

Tin tức Stellar (XLM)

Stellar (XLM) sẽ được ra mắt trên Coinbase Pro. Việc triển khai gồm bốn giai đoạn và sẽ bắt đầu vào thứ Tư. Việc này sẽ cho phép khách hàng thực hiện chuyển khoản, và gửi và khớp lệnh giới hạn trước khi có đầy đủ dịch vụ giao dịch.

Tài sản mã hóa này sẽ được ghép cặp giao dịch với Bitcoin, đô la Mỹ và đồng euro trong tất cả các khu vực pháp lý được hỗ trợ của Coinbase ngoại trừ Tiểu bang New York.

Tin tức Tron (TRX)

Giám đốc điều hành Tron – Justin Sun nói với CNBC rằng tương lai của Bitcoin và tiền mã hóa rất tươi sáng. Sun nói rằng anh ta không tập trung vào vốn hóa thị trường Tron và thay vào đó đang làm việc để đưa blockchain đến với công chúng.

“Tôi có một quan điểm rất lạc quan về cả Bitcoin và tiền mã hóa. Bạn có thể thấy Lightning Network và cả Facebook và JP Morgan đang phát hành stablecoin trên blockchain. Do đó, tôi cho rằng mọi thứ sẽ đầy hứa hẹn”.

Tôi nghĩ rằng việc định giá và vốn hóa thị trường chỉ là bề nổi. Chủ yếu, tôi tập trung hơn vào phát triển kinh doanh, công nghệ và rất nhiều điều thú vị đang diễn ra trên Tron.

Tin tức Cardano (ADA)

Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã bất ngờ tổ chức một buổi trả lời câu hỏi trên YouTube. Ông nói rằng testnet Shelley của Cardano sẽ được ra mắt trong tháng này. Testnet này sẽ kết hợp các hợp đồng thông minh và đẩy mạnh hơn nữa nền tảng theo hướng phân cấp.

Lusjfer

Theo Dailyhodl

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.