Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tin vắn Crypto ngày 15/03: Bloomberg cho biết Binance Coin đang tái hiện “thời kỳ huy hoàng của Bitcoin” cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Tron, Litecoin, Enjin

0

Từ việc Bloomberg tiếp nhận Binance Coin cho đến việc áp dụng XRP mới. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền mã hóa.

Tin tức Binance Coin và Bitcoin

Bloomberg cho biết sự gia tăng của Binance Coin (BNB) vào năm 2019 đang lặp lại những ngày huy hoàng của Bitcoin. Binance Coin đã tăng 152% trong năm nay, từ $ 6.02 đến $ 15,18 tại thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap. Đối tác quản lý tại quỹ phòng hộ tiền mã hóa Multicoin Capital cho biết Binance là nhóm điều hành tốt nhất về tiền điện tử. Chúng tôi hy vọng sẽ giữ chúng trong tương lai gần.

Bloomberg cũng đã hỏi Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao về việc BNB có phải là chứng khoán hay không, do thực tế là Binance dành một số lợi nhuận của mình mỗi quý để mua lại và “đốt” coin.

Cá nhân, tôi không nghĩ đó là chứng khoán. Tôi không nghĩ rằng có bất kỳ quy định nào chống lại việc phá hủy tài sản mà bạn có. Trong trường hợp xấu nhất, chúng tôi có thể dừng quá trình burn”.

Tin tức Ripple (XRP)

Ripple vừa được niêm yết trên sàn giao dịch tiền mã hóa ó trụ sở tại Canada – CoinField. Đây là một trong những nơi tốt nhất để mua XRP tại đất nước này. CoinField cũng sẽ ra mắt nhiều cặp giao dịch XRP hơn trên nền tảng của mình.

Trong khi đó, Coinbase đã thêm XRP vào Coinbase Wallet một vài tuần sau khi thêm tài sản kỹ thuật số vào các nền tảng giao dịch của mình.

Tin tức Ethereum (ETH)

Người tạo ra Ethereum Vitalik Buterin nói rằng khó khăn hơn trong việc sử dụng blockchain và tiền mã hóa không liên quan trực tiếp đến thế giới tài chính.

Phát biểu tại Token2049, Buterin nói với khán giả rằng “killer app” của tiền mã hóa có thể sẽ giúp chuyển tiền qua biên giới và sẽ thực sự trở thành ứng dụng blockchain đầu tiên sẽ được áp dụng trên quy mô rộng.

Tin tức Litecoin (LTC)

Gã khổng lồ ngành bán lẻ có trụ sở tại Mỹ Kroger cho biết họ sẽ khám phá thêm Litecoin như một tùy chọn thanh toán cho các cửa hàng của mình. Kroger gần đây đã mở rộng lệnh cấm đối với thẻ tín dụng Visa do phí cao và đang đàm phán với người sáng lập Morgan Creek Digital Anthony Pompliano về việc sử dụng Bitcoin thông qua Lightning Network.

Tin tức Tron (TRX)

Người sáng lập Tron Justin Sun vừa có bài phát biểu tại Token2049 ở Hồng Kông. Sun đã nói về các tính năng bảo mật sắp tới của nền tảng, việc phát triển BitTorrent, DApp và airdrop 20 triệu đô la cho người dùng Tron-USDT.

Tin tức Enjin (ENJ)

Nhóm nghiên cứu tại Enjin cho biết họ vừa đạt được một cột mốc quan trọng trong sứ mệnh mang tài sản tiền mã hóa này vào các trò chơi video.

Công ty đã phát hành Blockchain SDK Unity Asset Store cho phép 4,5 triệu nhà phát triển trò chơi sử dụng công cụ Unity để triển khai Enjin và mã hóa tài sản trong trò chơi.

Lusjfer

Theo Dailyhodl

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.