Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tin vắn Crypto ngày 16/03: Trader tiền mã hóa dự doán Bitcoin tăng tới $22,000 cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Tron, Stellar

0

0

Từ hành động giá của Bitcoin đến việc áp dụng Litecoin mới. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền mã hóa.

Tin tức Bitcoin (BTC)

Nhà phân tích Alec Ziupsnys của Crypto và nhóm của ông đã sử dụng tài khoản Twitter Rhythm Trader đăng một bức ảnh chụp hành động giá của Bitcoin, so sánh kỷ lục lịch sử của Bitcoin từ năm 2013 đến năm 2017 với dự đoán về hành động giá của Bitcoin từ năm 2017 đến năm 2021. Nếu lịch sử lặp lại, Bitcoin có khả năng đã chạm đáy. Rhythm Trader cũng dự đoán Bitcoin sẽ tăng lên tới 22.000 đô la vào đầu năm 2021.

Tin tức Ripple (XRP)

CTO của Ripple David Schwartz đã tiết lộ những suy nghĩ mới nhất của mình về Bitcoin, Ripple, tương lai của blockchain và XRP. Dưới đây là video cuộc phỏng vấn của anh với người dẫn chương trình Sara Silverstein của Business Insider tại SXSW.

Tin tức Ethereum (ETH)

Nhà phát triển giải pháp mở rộng Ethereum Prysmatic Labs vừa phát hành bản cập nhật hai tuần một lần trên Ethereum 2.0. Phiên bản mới nhất xem xét các nỗ lực tăng cường khả năng phục hồi của mạng và tạo ra một blockchain có thể chạy mãi mãi.

Tin tức Stellar (XLM)

Cựu giám đốc điều hành Mozilla Denelle Dixon hiện là CEO của Stellar Development Foundation. Vị trí này trước đây được nắm giữ bởi người sáng lập Stellar Jed McCaleb. Dixon nói rằng mục tiêu của cô là giúp thay đổi tương lai của ngành tài chính.

“Tôi biết rằng tôi đang ở trạng thái tốt nhất khi công việc của tôi có mục đích và khi tôi đang cố gắng thay đổi. Và đó là lý do tại sao, vào ngày 1 tháng 5, tôi tham gia Quỹ phát triển Stellar với tư cách là Giám đốc điều hành.

Tầm nhìn rất lớn: Stellar và SDF hy vọng sẽ mở khóa tiềm năng kinh tế của thế giới bằng cách kiếm tiền linh hoạt hơn, thị trường cởi mở hơn và mọi người được trao quyền nhiều hơn. Và suy nghĩ lớn, vượt trên bất kỳ một sản phẩm nào, ngoài bất kỳ vấn đề nào – đó là điều luôn thúc đẩy tôi”.

Tin tức Tron (TRX)

Báo cáo ứng dụng phi tập trung hàng tuần mới nhất của Tron đã được phát hành. Bài viết tuần này nêu bật một số trò chơi mới trên mạng và xem xét mức độ phổ biến của cờ bạc và trò chơi DApps trên mạng lưới. Bạn đọc có thể tìm hiểu tại đây.

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.