Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tin vắn Crypto ngày 17/03: Dự đoán về Bitcoin của Founder EOS cùng những tin tức về Ripple và XRP, Ethereum, Tron, Litecoin, Stellar, Cardano

0

Từ Bitcoin so với vàng đến các bản cập nhật Litecoin từ Charlie Lee và Cardano của Charles Hoskinson, đây là cái nhìn về một số câu chuyện trong thế giới tiền điện tử.

Tin tức Bitcoin

Đồng sáng lập và CEO của EOS, Brendan Blumer nói rằng ông nghĩ Bitcoin chắc chắn sẽ trở thành mặt hàng số một thế giới để lưu trữ giá trị, thay thế vàng.

Vàng có vốn hóa khoảng 7 nghìn tỷ đô la . Nếu Bitcoin thay thế vàng và vốn hóa thị trường của nó tăng vọt lên 7 nghìn tỷ đô la, thì mỗi Bitcoin sẽ có giá trị khoảng 333.333 đô la.

Sau khi tất cả 21 triệu BTC đã được khai thác, Blumer cho biết phí giao dịch của Bitcoin sẽ tăng nhưng các giải pháp mở rộng bổ sung, như Lightning Network, sẽ tạo ra các tùy chọn rẻ hơn để giao dịch Bitcoin.

Tin tức Ripple và XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp đã phát hành một cái nhìn tổng quan về các cổng và IOU của Ripple, cho phép các doanh nghiệp phát hành và gửi các mã thông báo có thể đổi thành tài sản như đô la Mỹ, vàng hoặc dầu thô.

Tin tức Ethereum

Tin tức mới nhất trong tuần do ConsenSys tài trợ đã đăng trên Blog Ethereum :

Bài viết nhấn mạnh sự thành công của việc nâng cấp Ethereum Constantinople và bao gồm mới nhất trên một số nền tảng dựa trên Ethereum bao gồm Enjin, Kyber, OmiseGo và MyEtherWallet.

Tin tức Litecoin

Cuộc phỏng vấn của Charlie Lee tại Token2049 ở Hồng Kông hiện đang trực tuyến. Lee nói về những phát triển mới nhất của nền tảng, bao gồm Giao dịch bí mật và sự hợp tác của Quỹ Litecoin với TokenPay.

Tin tức Cardano (ADA)

Xuất hiện tại Token2049, Charles Hoskinson, người tạo ra Cardano (ADA) nói về khả năng di chuyển thông tin với tốc độ suy nghĩ trong thời đại kỹ thuật số và con đường phía trước cho blockchain và tiền điện tử.

Tin Tức Stellar

Stellar’s hàng tháng mới nhất đã ra mắt.

Bản cập nhật bao gồm Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành mới của Stellar Development Foundation, Denelle Dixon, logo được cập nhật của Stellar, ra mắt của XLM trên Coinbase, v.v.

Tin tức Tron

Bản cập nhật mới nhất của DappReview cho thấy 53.900 người dùng đã chi tổng cộng 141 triệu đô la cho các ứng dụng phi tập trung (DApps) của Tron trong 24 giờ qua. Hầu hết khối lượng đến từ danh sách dài các DApps đánh bạc của Tron.

Tin vắn Crypto ngày 1703 Dự đoán về Bitcoin của Founder EOS cùng những tin tức về Ripple và XRP, Ethereum, Tron, Litecoin, Stellar, Cardano

Phong Trần

Theo Dailyhodl

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.