Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tin vắn ngày 11/01: $32 tỷ Bitcoin đang được cất giữ cùng những tin tức khác về Ripple và XRP, Ethereum, Tron, Cardano, Augur, 0x, IOTA

0

Từ việc sử dụng Bitcoin như vàng kỹ thuật số cho đến nâng cấp Constantinople của Ethereum. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền mã hóa.

Bitcoin

Phân tích thị trường mới cho thấy hơn một nửa nguồn cung Bitcoin Bitcoin đã không di chuyển trong một năm.

Theo công ty nghiên cứu tiền mã hóa Delphi Digital, số lượng ngày càng tăng các nhà đầu tư đang hodl Bitcoin của mình cho thấy thị trường có thể đang ở gần đáy.

“Vào nửa cuối năm 2018, dải UTXO 1 năm bắt đầu thể hiện một quỹ đạo tăng trưởng tích cực song song với dải 1-2 năm khi những dải UTXO cũ vẫn không thay đổi. Chúng ta đã chứng kiến một quá trình tích lũy tương tự như quá trình tích lũy vào cuối năm 2014. Điều này có nghĩa là đáy đã cận kề”.

Ngoài ra, số lượng nhà đầu tư trú đã không di chuyển BTC của họ trong hơn 5 năm đã đạt 20%. Điều đó có nghĩa là hơn 4 triệu Bitcoin có thể đã được cất đi hoàn toàn. Việc này càng hỗ trợ cho lập luận rằng Bitcoin có thể nổi lên như một hình thức mới của vàng kỹ thuật số với bản chất ngày càng khan hiếm.

Ethereum

Studio phát triển dựa trên Ethereum ConsenSys đã phát hành một đánh giá chi tiết về bản cập nhật Constantinople sắp tới.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: https://t.me/tapchibitcoinvn
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

Bài đăng nói sự thay đổi sắp tới đối với phần thưởng khối Ethereum, sẽ được hạ xuống một phần ba vào ngày 16/01.

Ripple và XRP

Ripple đang tìm kiếm một chuyên gia hỗ trợ CNTT. Startup ở San Francisco hiện có tổng cộng 37 cơ hội việc làm. Trong khi đó, XRP hiện có sẵn trên GB Exchange, một công ty con của Sàn giao dịch chứng khoán Gibraltar. Nền tảng ra mắt vào tháng 7 sau khi huy động được 27 triệu đô la tài trợ.


Cardano

IOHK, công ty nghiên cứu và phát triển blockchain Cardano, cho biết họ đã chuyển trụ sở chính từ Hồng Kông đến Wyoming. Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã xác nhận động thái này trong một cuộc phỏng vấn với EAK Digital.

Tron

Tron đã thuê luật sư của SEC David Labhart làm giám đốc tuân thủ mới. Người sáng lập Tron Justin Sun nói rằng động thái này sẽ đảm bảo nền tảng luôn đi đầu trong việc tuân thủ quy định.

“Khi các không gian tiền mã hóa trương thành, các nhà đầu tư và các cơ quan quản lý trên toàn thế giới phải tin tưởng rằng TRON có một quỹ đạo tăng trưởng ổn định và tiên tiến, không vướng phải bất kỳ yêu cầu pháp lý nào”.

Labhart đã dành 9 năm tại SEC, tập trung vào các đại lý môi giới, cố vấn đầu tư và các tổ chức tự quản.

Augur và 0x

DApp đánh bạc dựa trên Ethereum Augur cho biết họ đã tích hợp Veil vào ngày 15/01. Veil tận dụng giao thức 0x để giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn. Trong khi đó, phân tích mới về việc sử dụng Augur trong thế giới thực từ đối tác sáng lập Tetras Capital – Alex Sunnarborg chỉ ra rằng Augur đang gặp khó khăn trong việc có được sự chấp nhận. Hiện tại, có ít hơn 100.000 đô la tiền đặt cọc trên nền tảng này.


Song, theo báo cáo hàng tuần chính thức của Augur thì tổng giá trị đặt cược trên nền tảng này đã đạt tới 2.040.934 đô la (13.451 ETH).

IOTA

Tập 3 của podcast IOTA Tangle chính thức đã ra mắt. Podcast này phân tích một số mô hình kinh doanh mới đang hình thành nhờ vào sổ cái phân tán.

“Chúng tôi đang nói chuyện với Simon Jegelka và Daniel Trauth, lãnh đạo phòng thí nghiệm IOTA công nghiệp Aachen và là trưởng phòng thí nghiệm về công cụ máy móc và kỹ thuật sản xuất của Đại học RWTH Aachen.

Cả hai đã nhận được tài trợ từ Quỹ phát triển hệ sinh thái IOTA trong nỗ lực cải thiện các mô hình kinh doanh công nghiệp bằng cách sử dụng các công nghệ sổ cái phân tán”.

Theo: TapchiBitcoin/dailyhodl

Xem thêm: CEO của Civic dự đoán giá Bitcoin có thể giảm xuống dưới 3.000 đô la

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X