Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tin vắn trong ngày: 5 dự đoán giá Bitcoin cho năm 2019, cùng với các tin tức về Ripple và XRP, Tron, Ethereum, Stellar, Bitcoin Cash, Bitcoin SV

0

0

Từ dự đoán giá Bitcoin năm 2019 đến sự so sánh giữa XRP và fiat, dưới đây là một số câu chuyện diễn ra trong thế giới tiền mã hóa.

Tin van trong ngay Bitcoin

Bitcoin

Sau một năm khó khăn đối với các nhà tiên đoán Bitcoin và tiền mã hóa, các dự đoán cho năm tới đang bắt đầu được triển khai. Hãng truyền thông Anh Verdict đã hỏi 5 chiến lược gia và CEO tiền mã hóa về điểm dừng chân của giá Bitcoin trong 12 tháng.

Phản hồi tích cực nhất đến từ trưởng ban giao dịch tại Quantatex Mitch Blakeway, người dự đoán sẽ quay lại $ 20,000.

Quan điểm tiêu cực nhất đến từ Joel Kruger, trader tiền tệ tại JKonFX và chiến lược gia FX tại LMAX Exchange, người tin rằng Bitcoin sẽ giao dịch trong phạm vi từ $ 5,000 đến $ 8,000 vào cuối năm 2019.

Bạn có thể kiểm tra toàn bộ dự đoán tại đây.

Ripple và XRP

Ripple đang chuẩn bị cho chương trình ask-me-anything với CEO Brad Garlinghouse, bắt đầu từ thứ Ba, ngày 18/12 lúc 10:30 sáng theo giờ PST. Bạn có thể gửi câu hỏi bằng cách trả lời tweet dưới đây.

Trong khi đó, CTO của Ripple David Schwartz vừa có một cuộc phỏng vấn với Internet History Podcast.

Schwartz nói về công nghệ cung cấp sức mạnh cho các giải pháp thanh toán xuyên biên giới của Ripple, lợi thế của XRP so với fiat và chiến lược chung của công ty trong việc áp dụng.

Bitcoin SV và Bitcoin Cash

Ứng dụng Invest của Circle vừa bổ sung hỗ trợ cho Bitcoin SV (BSV) sau khi tiếp tục giao dịch cho Bitcoin Cash (BCH).

Ứng dụng này được thiết kế để cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ một phương thức tạo ra một danh mục đầu tư được quy định đầy đủ. Circle được Goldman Sachs hậu thuẫn đã xây dựng một hệ sinh thái tiền mã hóa trong đó gồm Circle Invest cho các nhà đầu tư, Circle Trade để giao dịch tiền mã hóa OTC và sàn giao dịch tiền mã hóa Poloniex.

Stellar

Stellar (XLM) sắp được niêm yết trên sàn giao dịch tiền mã hóa CoinField có trụ sở tại Canada. Nó sẽ được kết hợp với XRP và có sẵn để mua bằng cách sử dụng một số loại tiền tệ fiat.

Tron

Một sàn giao dịch phi tập trung mới hiện đang hoạt động trên Mạng Tron. TRXMarket được thiết kế để cho phép người dùng giao dịch token TRC20 thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt TronLink.

Theo TapchiBitcoin/ Dailyhodl

Xem thêm:

‘Cuộc cách mạng sẽ không thành công chỉ sau một đêm’: Đây là lý do tại sao Mike Novogratz không từ bỏ BTC

BTC sẽ tăng cao hơn rất nhiều, người bị nghi là Satoshi Nakamoto cho biết

Liệu có phải BTC đang chuẩn bị cho một đợt đột phá sau khi tăng 4.65% ngày hôm qua?

Craig Wright: “BTC là hàng hóa, không phải là loại hình tiền tệ mới”

Giá BTC: ‘Không có tệ nhất, chỉ có ngày càng tệ hơn’

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.