Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tin vắn trong ngày: Cá voi kích động, di chuyển $ 891 triệu Bitcoin, cộng với các tin tức về XRP, Tron, Ethereum, EOS, Monero, Zcash, Cardano

0

0

Từ cá voi di chuyển số lượng Bitcoin đáng kinh ngạc đến việc sử dụng XRP như là một cặp cơ sở, dưới đây là một số câu chuyện diễn ra trong thế giới tiền mã hóa.

tin-van-trong-ngay-crypto-king-phản-phao-dap-trả-nhũng-chỉ-trich-ve-bitcoin-cung-voi-cac-tin-tuc-ve-ripple-xrp-tron-eos-ethereum-iota-cardano

Bitcoin

Một số địa chỉ ví Bitcoin giàu có nhất đột nhiên di chuyển một lượng lớn tiền mã hóa.

Trong khoảng thời gian 24 giờ, ví Bitcoin thứ 9, 10 và 12 đột nhiên quay trở lại chuyển động, di chuyển tổng cộng 232,024 BTC, trị giá khoảng 891 triệu đô la tại thời điểm di chuyển.

https://twitter.com/whale_alert/status/1070011677297524738

https://twitter.com/whale_alert/status/1070028617068019713

Mặc dù vẫn chưa rõ các chủ sở hữu của các địa chỉ ví, có suy đoán rằng một số hoạt động di chuyển có thể là do nỗ lực để giữ cho chúng an toàn hơn.

Ethereum

Người sáng lập ConsenSys dựa trên Ethereum cho biết công ty đang thực hiện một sự thay đổi lớn trong chiến lược để điều chỉnh thị trường gấu mã hóa.

Theo báo cáo của Breaker, Joseph Lubin nói rằng ông đang tái cơ cấu công ty để đảm bảo đầu tư một cách khôn ngoan và đạt được kết quả tốt nhất.

“Chúng ta phải giữ lại, và trong một số trường hợp phải tiếp thu, tư duy startup cứng cỏi và gan dạ khiến chúng ta trở thành người mà chúng ta muốn…

Trong ConsenSys 1.0, chúng ta xây dựng một phòng thí nghiệm được thiết kế để chứng minh mặt trăng tồn tại, sử dụng kỹ thuật phức tạp, toán học và các lập luận triết học sáng tạo”, Lubin nói với nhân viên trong thư của mình. “Bây giờ chúng ta cần một con tàu tên lửa được sắp xếp hợp lý để đưa chúng ta đến đó, vì bằng chứng thực tế, cuối cùng, là ở đích”.

Ripple

Ripple đã thảo luận về tương lai của tiền mã hóa và blockchain trong một cuộc phỏng vấn mới với Kevin Werbach.

Werbach là giáo sư về nghiên cứu pháp lý và đạo đức kinh doanh tại Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania. Wharton đang tham gia University Blockchain Research Initiative (UBRI) của Ripple. Bạn có thể xem toàn bộ cuộc phỏng vấn ở đây.

Trong khi đó, CoinField sàn giao dịch mã hóa có trụ sở tại Vancouver cho biết họ đang mở rộng việc sử dụng XRP như một cặp cơ sở. Công ty có kế hoạch công bố một số cặp mới trong tương lai gần.

(Chúng tôi vui mừng thông báo rằng CoinField đang niêm yết một số coin mới là các cặp dựa trên #XRP và mở rộng đến 10 quốc gia mới trước khi kết thúc năm. Hãy theo dõi bản phát hành báo chí chính thức tiếp theo của chúng tôi.)

EOS

Trong một bài đăng blog mới, giám đốc công nghệ của EOS, nhà phát triển Block.one, Dan Larimer, tái khẳng định cam kết của mình với nền tảng này.

Bài viết xuất hiện sau một tuyên bố bất ngờ từ Larimer trên Telegram, nói rằng anh ta đang nghĩ đến việc tạo ra một coin mới tách biệt với EOS sẽ là “bất biến, không thể lập trình và được giới hạn trong vai trò tiền tệ”.

Ethereum Classic và Steem

Đội ngũ phát triển Ethereum Classic (ETCDEV) đã ngừng hoạt động sau khi hết sạch tiền.

(Thật buồn là ETCDEV không thể tiếp tục làm việc trong tình hình hiện tại và phải thông báo ngừng hoạt động hiện tại của chúng tôi.)

Thị trường gấu kéo dài cũng buộc nền tảng blog Steemit phải sa thải 70% đội ngũ của mình. Steemit, một trong những trang mạng xã hội dựa trên blockchain hàng đầu, sử dụng token Steem để thưởng cho người tạo nội dung. Hai năm trước, nền tảng này đã tăng 1,600% chỉ trong hai tháng, trả 1.3 triệu đô la cho người dùng. Bây giờ mạng xã hội đã suy giảm hoạt động. Sau khi đăng một vài tweet mỗi ngày vào tháng 11, nhóm Steem đã tweet gần đây nhất hai tuần trước, vào ngày 20/11.

Monero và Zcash

Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ đang liên hệ với các doanh nghiệp nhỏ có thể giúp cơ quan này tìm cách theo dõi các giao dịch trên các coin riêng tư như Monero và Zcash.

“Đề xuất này tìm kiếm các ứng dụng phân tích pháp lý blockchain cho các tiền mã hóa mới hơn, chẳng hạn như Zcash và Monero…

Một tính năng chính dựa trên các nền tảng blockchain mới hơn thường xuyên được nhấn mạnh là khả năng ẩn danh và bảo vệ quyền riêng tư. Trong khi các tính năng này rất hấp dẫn, cũng có một sự quan tâm hấp dẫn trong truy tìm cũng như hiểu các giao dịch và hành động trên blockchain của bản chất bất hợp pháp. Cuối cùng, đề xuất này kêu gọi các giải pháp cho phép các cuộc điều tra thực thi pháp luật thực hiện phân tích pháp y đối với các giao dịch blockchain”.

Đề xuất này xuất hiện trên FedBizOpps.

Cardano

Giám đốc Emurgo, Gareth Hayes, đang cung cấp một số thông tin chi tiết về những nỗ lực của công ty trong một cuộc phỏng vấn mới với Blockchain Media.

Công ty có trụ sở tại Hồng Kông là một startup động cơ gia tốc đang nỗ lực để tạo DApp trên giao thức Cardano.

Tron

Tron vừa phát hành bản cập nhật hàng tuần, bao gồm các tiến bộ kỹ thuật mới nhất, nỗ lực cộng đồng và phát triển ứng dụng phi tập trung trên mạng.

Phát triển kỹ thuật

Công việc đã hoàn thành:

 1. [Cấu trúc] Đã thêm đơn vị kiểm tra liên quan đến cơ sở dữ liệu
 2. [Hợp đồng thông minh] Tính năng token chuyển đổi và số dư token đã được thử nghiệm
 3. [Consensus] Tăng cơ chế sao chép tên token

Công việc đang triển khai:

 1. [Cấu trúc] Tối ưu hóa logic của module đồng bộ hóa và cải thiện quy trình nhắn tin.
 2. [Wallet] phát triển giao dịch ẩn danh

Cộng đồng toàn cầu

 1. Justin Sun, nhà sáng lập TRON, đã đăng trên Weibo: “80 DApp sẽ được ra mắt trên Mainnet của Tron vào tháng sau. Điều đáng nói là Tron sẽ tăng trưởng 400% vào tháng 12.
 2. Nền tảng truyền thông xã hội “DApp Zhenhuiwan” đã phát hành một trương chình video cho người dùng cộng đồng, giới thiệu về các Dapp của Tron. Điều này sẽ giúp người dùng có hiểu biết sâu sắc hơn về các Dapp của Tron. Chương trình được đón nhận nồng nhiệt và được cộng đồng khen ngợi.
 3. @Tron HODL Seattle đăng một ảnh của linh vật TRON trên Twitter của mình. Anh ấy đã mang hai thú bông đáng yêu đến Space Needle ở Seattle và chụp hình chúng.
 4. Tron và Cobo Wallet đang nỗ lực cùng nhau để phát triển hệ sinh thái Tron. TRONDice, game nổi tiếng nhất của Tron, đã ra mắt phiên bản mới nhất của Cobo HD Wallet! Bạn có thể chơi game và giành chiến thắng với phần thưởng được cung cấp bởi Cobo Wallet trong suốt chiến dịch.
 5. Dapp Dushe, một nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng nhất với sự tập trung đặc biệt vào phân tích Dapp, đã phát hành bài viết về Tron. Bài viết phân tích sự phát triển của hệ sinh thái toàn cầu của Tron thông qua giới thiệu quy trình Dapp, môi trường RED, các sản phẩm cạnh tranh và những điều khác nữa, trình bày sự phát triển nhanh chóng của Tron với những người theo dõi cộng đồng.

Cộng đồng nhà phát triển

 1. Một tuần trước, Tron Accelerator Developer Contest gồm 40 cơ quan truyền thông và được 4000 người theo dõi.
 2. Chúng tôi tuyển dụng 2 mod cộng đồng ở Discord. TronStation đã phát hành một bản cập nhật phụ.
 3. Chúng tôi đã hợp tác với King of Poker, 0xUniverse, Chainlink, Peepeth và bàn luận về một vài vấn đề kỹ thuật

Đội ngũ và đối tác

 1. DappRadar, người dẫn đầu toàn cầu về phân tích và dữ liệu thị trường Dapp, đã bắt đầu liệt kê Dapp Tron và theo dõi dữ liệu liên quan. Với DappRadar, Dapp Tron có thể được xếp hạng bởi nhiều chỉ báo khác nhau như số dư hợp đồng, người dùng hoạt động 24h, khối lượng giao dịch 24h, khối lượng giao dịch 7 ngày…
 2. Site truyền thông Arab nổi tiếng Arabfolio đã phát hành một bài viết về Tron, với tiêu đề “Ví Houbi chính thức hỗ trợ Tron, chiến dịch bonus sẽ được ra mắt sớm”. Arabfolio là một site mới với mục tiêu tập trung vào tin tức tiền tệ kỹ thuật số, Blockchain, tiền tệ và thị trường chứng khoán, bao gồm các tin tức về tiền mã hóa như Bitcoin và Ethereum, cũng như các hướng dẫn, bài viết và phân tích kỹ thuật về tiền tệ kỹ thuật số và giao dịch.
 3. Cơ quan truyền thông của Hàn Quốc, Global Economy Times, đã phát hành một bài viết về Tron, với tiêu đề “chương trình Block Chain in Site từ Money Today đã livestream cuộc phỏng vấn với nhà sáng lập Tron Justin Sun”. Global Economy Times là một trong những nền tảng tin tức nhanh nhất và chính xác nhất về blockchain, tiền ảo, tài chính, v.v. Trong thị trường tiền ảo 24/7, Global Economy Times chứa các tin tức về tiền ảo toàn cầu, giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
 4. Tron và SpiderStore đã thiết lập quan hệ hợp tác chuyên sâu và các Dapp khác nhau được phát triển trên mạng Tron có thể được tìm thấy trong mục khám phá của SpiderStore. Người dùng có thể ghé thăm site chính thức để trải nghiệm Dapp trong phần Tron. Trong khi đó, Tron sẽ quảng bá phần candybox của SpiderStore, và cả hai bên sẽ cùng tổ chức chiến dịch airdrop TRX.
 5. Math Wallet hiện hỗ trợ Mainnet Tron. Được biết đến là một ví cross-chain an toàn và quyền lực trong và ngoài nước, Math Wallet sẽ hỗ trợ TRX, EOS, BTC, ETH, NEO, ONT, EOSC, ESN và các hệ sinh thái khác. Các giao dịch cross-chain cũng có sẵn trong ví, hình thành một Dapp đa chuỗi. Math Wallet đã hoàn thành việc tích hợp Dapp Tron và đã hỗ trợ cuộc thi giữa các nhà phát triển Dapp online – Tron Accelerator. Người dùng có thể sử dụng Dapp Tron trực tiếp thông qua ví.
 6. Nền tảng truyền thông Hàn Quốc, Global Economy Times, đã phát hành một bài viết với tiêu đề: TRON sẽ tổ chức hội nghị niTRON Summit 2019 ở San Francisco, Mỹ. Bài viết cũng tiết lộ một vài chi tiết về hội nghị.
 7. Binance Info, nền tảng dữ liệu blockchain của Binance đã phát hành “Golden Label Plan”, các dự án xác thực với Golden V. Họ mời 100 dự án phổ biến về xác thực hàng loạt đầu tiên và kênh ứng dụng cũng đã được mở. Golden Label Plan nhằm mục đích giúp người dùng nhận được thông tin về dự án kịp thời và sâu sắc, cung cấp tin tức và dữ liệu tiền tệ chính xác, toàn diện với nhiều khía cạnh khác nhau. Tron đã chính thức ra mắt trên Binance Info, trở thành một trong những dự án hàng loạt đầu tiên được chính thức xác nhận bởi Golden V. Người dùng có thể hiểu rõ hơn về đội ngũ, giao dịch thời gian thực, phân phối token và nhận thông tin cập nhật về Tron qua Binance Info.
 8. Cơ quan truyền thông Nhật Bản, COIN_TOKYO dã phỏng vấn Justin Sun, nhà sáng lập Tron. Trong cuộc phỏng vấn, Sun tiết lộ rằng Tron dự định tổ chức “NiTron Summit từ ngày 17-18/01/2019 tại San Francisco. Đã có thông tin xác nhận rằng cựu siêu sao bóng rooe NBA và thiên tài đầu tư, Kobe Bryant sẽ tham sự hội nghị thượng đỉnh với vai trò là diễn gải khách mời quan trọng. Tin tức này đã châm ngòi làn sóng thảo luận sôi nổi trong cộng đồng Nhật.
 9. Site truyền thông Nhật Bản, BITTIMES đã phát hành một bài viết về Tron với tiêu đề “Siêu sao NBA Kobe Bryant đã xác nhận tham dự hội nghị NiTron Summit 2019. BITTIMES là một trong những site truyền thông chuyên nghiệp phổ biến nhất ở Nhật Bản về tiền mã hóa, cung cấp tin tức mới nhất về tiền mã hóa/blockchain cho người hâm mộ mã hóa ở Nhật Bản và trên toàn thế giới.
 10. TRON sẽ tổ chức Hội nghị NiTron Summit vào ngày 17-18/01/2019 tại Trung tâm Nghệ thuật Yerba Buena ở San Francisco, Hoa Kỳ. Brian Wong CEO của Kiip sẽ tham dự hội nghị thượng đỉnh với tư cách là diễn giả chính.
 11. Sam Harrison, đối tác quản lý tại Blockchain, sẽ là diễn giả chính tại Hội nghị niTROn Summit năm 2019. Bài phát biểu của ông sẽ xoay quanh thế hệ DApp mới được phát triển bởi các công ty và các nhà phát triển.
 12. Đài phát thanh Hàn Quốc Blockchain Insight từ MonetToday đã phỏng vấn nhà sáng lập của TRON, Justin Sun. Là một khách mời đặc biệt cho cuộc phỏng vấn, Justin đã đề cập đến tiến độ hiện tại và các kế hoạch tương lai của TRON. Ông cũng giới thiệu hệ sinh thái phi tập trung của mạng TRON và chi tiết về Hội nghị niTROn Summit sắp diễn ra vào năm 2019.

Các giao dịch thị trường

 1. TRON đã lập kỷ lục mới về số lượng giao dịch, ghi nhận 1.84 triệu, gần gấp 3 lần Ethereum ở mức 670,000. Điều này đánh dấu cột mốc mới cho TRON sau ngày 10/11/2018, khi số giao dịch một ngày của TRON trên toàn mạng đạt 1.36 triệu, gấp đôi số Ethereum trong cùng ngày và vượt qua con số giao dịch cao nhất của Ethereum trong lịch sử (bao gồm cả kỷ lục trong thị trường tăng trưởng là 1.34 triệu). Số lượng này đạt 2 triệu chỉ còn là vấn đề thời gian
 2. Sàn giao dịch Coinsuper đã niêm yết TRX và cặp giao dịch TRX/USD đã được mở, mở rộng kịch bản ứng dụng của cặp giao dịch TRX/USD. Coinsuper là nền tảng dịch vụ tài chính kỹ thuật số liên kết với Higgs Block Group, cung cấp dịch vụ giao dịch tiền mã hóa đa tiền tệ và đa ngôn ngữ cho các tổ chức tài chính chuyên nghiệp, các tổ chức thương mại và các nhà đầu tư cá nhân trên toàn thế giới. Các dịch vụ của nó bao gồm cả tiền fiat và tiền mã hóa.

Theo TapchiBitcoin/Dailyhodl

Xem thêm:

Giao dịch BTC tăng 61% kể từ năm 2017, khối lượng vượt 2 nghìn tỷ đô la, gần bằng Mastercard

8080 BTC (33 triệu đô la) của các cá Voi vừa được chuyển lên sàn Bitfinex

Giá BTC lại chìm xuống dưới mốc $4,000, thị trường mã hóa mất hơn 12 tỷ đô. Đâu là nhân tố xúc tác tiềm năng?

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.