Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tính minh bạch của chúng tôi tạo điều kiện cho các cuộc tấn công

0

Ám chỉ các vấn đề gây tranh cãi bao trùm lên dự án, Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse của Ripple lập luận rằng “tính minh bạch của XRP tạo điều kiện cho các cuộc tấn công”.

ceo-ripple-brad-garlinghouse-tinh-minh-bach-cua-chung-toi-tao-dieu-kien-cho-cac-cuoc-tan-cong

Minh bạch hơn 10 hoặc 100 lần so với bất kỳ coin nào khác trong thế giới tiền điện tử<

Trong một cuộc phỏng vấn với podcast Off the Chain do đồng sáng Creek Anthony Pompliano của Morgan Creek Digital Assets tổ chức vào ngày 9/10, Garlinghouse nói rằng có “một loạt các thông tin sai lệch” được tung ra và khẳng định nguyên nhân một phần là vì Ripple “minh bạch gấp 10 hoặc 100 lần so với bất kỳ coin nào khác trong cộng đồng tiền điện tử”.

Sự minh bạch của chúng tôi đã tạo điều kiện cho các cuộc tấn công […] Ripple là ví dụ tiên phong điển hình”.

Pompliano tiết lộ cho đến nay, hầu hết các câu hỏi của người nghe liên quan đến tranh cãi về việc xử lý doanh số bán token XRP của Ripple mà CEO đã nhắc lại lời trấn an trước đó rằng công ty sẽ chọn dump token và giảm giá trị của XRP. Cụ thể, “đó là bên quan tâm nhất đến sự thành công và sức khỏe của hệ sinh thái Ripple. Chúng tôi sở hữu rất nhiều XRP”.

Ông đã phác thảo cách Ripple quản lý quá trình nắm giữ token XRP của mình, lưu ý rằng công ty đã tạo ra 55 ký quỹ, mỗi ký quỹ chứa 1 tỷ XRP được mở khóa mỗi tháng.

Sau khi được phát hành, ông cho biết Ripple trả lại 80% XRP cho các ký quỹ mới được tạo cho hợp đồng tương lai. Ông nhấn mạnh trong khi Ripple có thể sở hữu các ký quỹ, họ có các ký hiệu mật mã trong hợp đồng, có nghĩa là công ty có thể mở ra theo lệnh của họ.

Với XRP được phát hành còn lại, Garlinghouse cho biết Ripple sẽ bán token theo chương trình hoặc qua OTC cho các khách hàng tổ chức muốn tiếp xúc với XRP.

Bây giờ, thị trường đã trở nên thanh khoản hơn, tuy nhiên, ông cho biết doanh số OTC đang giảm và Ripple thường đề cập đến các khách hàng như vậy ở nơi khác.

Nhìn chung, Garlinghouse ước tính Ripple bán XRP ở 10 điểm cơ bản của khối lượng thị trường hàng ngày – tức là 99,9% khối lượng XRP không được kết nối với Ripple.

“Chúng tôi là ví dụ duy nhất về tiền điện tử và blockchain đang được sử dụng quy mô theo giai đoạn<

Garlinghouse cũng đưa ra tuyên bố Ripple là “ví dụ duy nhất về tiền điện tử và blockchain đang được sử dụng ở quy mô theo giai đoạn”.

Mặc dù thừa nhận bản thân theo dõi Bitcoin từ rất lâu – “nó hiện đang hoạt động, được nhân rộng ra”, ông nói rằng khi nói đến các giải pháp doanh nghiệp blockchain, Ripple là dự án duy nhất vượt qua thử nghiệm và chuyển sang triển khai theo quy mô.

Trong một dấu hiệu có lẽ về sự phổ biến của các tranh cãi liên quan đến Ripple, thảo luận của Garlinghouse về mối quan hệ giữa Bitcoin và XRP đã quay lại một vấn đề tranh chấp khác.

CEO lưu ý một số cựu kỹ sư Bitcoin, cũng như người sáng lập Ripple đã tham gia vào quá trình tạo ra sổ cái XRP, nhưng nhấn mạnh “sổ cái XRP đã được tạo ra trước khi công ty Ripple tồn tại”.

Trước đây, các thành viên cộng đồng đã đặt ra nhiệm vụ của công ty vì cố gắng phô trương bản chất mối quan hệ với XRP.

Cory Johnson – một cựu phóng viên của Bloomberg TV, người đã làm việc gần một năm với tư cách là chiến lược gia thị trường trưởng của Ripple, đã bị sa thải gần đây vì dẫn chứng sự tương đồng gây tranh cãi về “mối quan hệ của Ripple với XRP giống như mối quan hệ của Chevron với dầu”.

Bản thân Garlinghouse trước đây đã dẫn chứng phép so sánh tương tự trong một cuộc tranh luận bác bỏ các ý kiến trái ngược khác: phân loại chứng khoán có thể của XRP.

Exxon sở hữu rất nhiều dầu. Điều đó không biến dầu thành chứng khoán”, ông nói.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

TUVANTIENAO.COM | Cointelegraph

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.