Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tòa án có thể cấm SEC liên hệ với các cơ quan quản lý nước ngoài để chống lại Ripple

0

Tòa án đã thông báo một hội nghị khác cho Ripple và SEC, thẩm phán có thể cấm SEC thực hiện biên bản ghi nhớ (MOU) với các cơ quan quản lý nước ngoài để chống lại Ripple.

Tòa án có thể cấm SEC liên hệ với các cơ quan quản lý nước ngoài để chống lại Ripple

James K. Filan – Luật sư đại diện cho Ripple

Một trong những luật sư đại diện cho Ripple và hai trong số những giám đốc điều hành cấp cao nhất của nó tại tòa án, James K. Filan đã chia sẻ trên Twitter rằng một hội nghị khám phá (**) mới sẽ diễn ra.

Hội nghị sẽ liên quan đến nỗ lực của SEC trong việc thu thập tài liệu từ các cơ quan quản lý nước ngoài liên quan đến Ripple để sử dụng nó trong trường hợp chống lại công ty.

Một hội nghị khám phá khác cho Ripple và SEC

Tòa án đã lên lịch cho một hội nghị khám phá khác đối với Ripple và “kẻ tấn công” – Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Nó sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 4 qua điện thoại liên quan đến việc SEC đang cố gắng thiết lập liên hệ với các cơ quan quản lý nước ngoài đang đối phó với Ripple.

Cơ quan này đã và đang thực hiện MOU với các cơ quan quản lý về dữ liệu và tài liệu bổ sung liên quan đến Ripple có thể liên quan đến vụ kiện.

Trước đó, SEC đã cố gắng đưa ra các MOU tương tự với các đối tác nước ngoài của Ripple.

Filan đã tweet rằng, các thành viên của cộng đồng có thể tham gia hội nghị sắp tới với tư cách là người nghe thụ động (những người lắng nghe mà không phản ứng – có thể lên tới 4.000 người). Ông nhắc nhở cộng đồng rằng bất kỳ nỗ lực để ghi lại hội nghị hoặc phát trực tiếp hội nghị trên YouTube hoặc trên bất kỳ nền tảng nào khác đều là trái phép và sẽ bị điều tra và có thể bị xử lý hình sự.

Phán quyết của tòa án có thể có lợi cho Ripple

Trong một bình luận, James K. Filan đã trả lời một người hâm mộ XRP về kết quả có thể có của hội nghị.

Filan hy vọng rằng có khả năng cao là tòa án cấm SEC sử dụng MOU để lấy thông tin về Ripple từ các đối tác nước ngoài và các cơ quan quản lý nước ngoài.

Ông cũng tin rằng tòa án có thể yêu cầu SEC chuyển giao tất cả các phát hiện được thực hiện theo cách này cho Ripple.

“Tôi nghĩ rằng có nhiều khả năng là tòa án sẽ ra lệnh cho SEC ngừng sử dụng các yêu cầu MOU để phát hiện và rút lại bất kỳ yêu cầu nào có thể đang chờ xử lý”.

(*) – Biên bản ghi nhớ (MOU) là thỏa thuận giữa hai hoặc nhiều bên được nêu trong một văn bản chính thức. Nó không ràng buộc về mặt pháp lý nhưng báo hiệu sự sẵn lòng của các bên trong việc tiến tới với một hợp đồng.

Biên bản ghi nhớ có thể được coi là điểm khởi đầu cho các cuộc đàm phán vì nó xác định phạm vi và mục đích của các cuộc đàm phán. Bản ghi nhớ như vậy thường được thấy trong các cuộc đàm phán hiệp ước quốc tế nhưng cũng có thể được sử dụng trong các giao dịch kinh doanh có giá trị cổ phần cao như đàm phán sáp nhập.

(**) – Là một thủ tục trước khi xét xử trong một vụ kiện, trong đó mỗi bên, thông qua luật tố tụng dân sự, có thể thu thập bằng chứng từ bên kia hoặc các bên bằng các phương tiện khám phá … lập lịch, và nộp một Kế hoạch Khám phá được đề xuất cho tòa án trong vòng 14 ngày sau hội nghị.

Ông Giáo

Theo U.Today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.