Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tòa án Hoa Kỳ bãi bỏ Tuyên bố của SEC rằng Blockvest bán chứng khoán chưa đăng ký

0

0

Một tòa án Hoa Kỳ đã bác bỏ các yêu sách từ Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chống lại sàn giao dịch tài sản phi tập trung dựa trên blockchain mang tên Blockvest, các tài liệu tòa án được công bố ngày 27/11 đã xác nhận.

SEC đã đình chỉ cung cấp ICO của Blockvest thông qua trát hầu tòa khẩn cấp vào tháng 10, với các cuộc chiến pháp lý tiếp nối sau đó về việc liệu token BLV của công ty có thực sự là chứng khoán chưa đăng ký theo luật của Hoa Kỳ hay không.

Trong một phần của các cuộc điều tra về việc bán token không đăng ký của cơ quan quản lý, sự phản đối của SEC ban đầu đã chứng kiến Tòa án quận Quận Nam California Hoa Kỳ ban hành một lệnh đóng băng tài sản tạm thời chống lại Blockvest.

Tuy nhiên, trong một bước phát triển mới trong tuần này, tòa án đã ra phán quyết rằng SEC đã “thất bại” trong việc chứng minh đầy đủ rằng các token được đề cập trên thực tế là chứng khoán, theo Howey Test.

“Ở giai đoạn này, nếu không phát hiện đầy đủ các vấn đề về chứng cứ vật chất, Tòa án không thể xác định liệu token BLV được cung cấp cho 32 nhà đầu tư thử nghiệm có phải là ‘chứng khoán’ hay không,” tài liệu đã cho biết, tiếp tục:

    “Vì vậy, Nguyên đơn [SEC] đã không chứng minh rằng token BLV được mua bởi 32 nhà đầu tư thử nghiệm là ‘chứng khoán’ như được định nghĩa theo luật chứng khoán.”

Kết luận, Thẩm phán Gonzalo P. Curiel đã từ chối yêu cầu của SEC về một lệnh cấm chống lại Blockvest, trong một số tuyên bố khác.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, cơ quan quản lý đã chứng kiến sự thành công trong cuộc chiến chống lại một số nhà khai thác ICO khác. Trong tháng này, Paragon và Airfox, cả hai đều huy động hàng triệu đô la thông qua ICO vào năm 2017 – mà SEC đánh giá theo quy định là đã bán chứng khoán chưa đăng ký – chấp nhận trả một khoản tiền lớn cho các nhà đầu tư, cùng với tiền phạt 250.000 đô la mỗi người.

Trong một cuộc phỏng vấn trong tuần này, chủ tịch SEC Jay Clayton vẫn kín đáo về những thay đổi trong việc điều tra ICO hoặc ETF tiền mã hóa, lặp lại các tuyên bố trước đó về các điều khoản.

Nguồn: Tapchibitcoin/cointelegraph.com

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.