Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tòa án London ra lệnh cho Binance xác định danh tính kẻ đứng sau vụ hack $2.6 triệu của Fetch.ai

0

Phòng nghiên cứu trí tuệ nhân tạo Fetch.ai đã được quyền yêu cầu sàn giao dịch Binance xác định các cá nhân đứng sau vụ hack 2.6 triệu đô la.

Tòa án Công lý Hoàng gia ở London đã yêu cầu Binance xác định danh tính các hacker và thu giữ các tài sản bị đánh cắp, theo một báo cáo hôm thứ Sáu của Reuters. Fetch.ai tuyên bố rằng hackers đã đánh cắp số tiền điện tử trị giá 2.6 triệu đô la từ tài khoản Binance của mình vào ngày 6 tháng 6 và bán lại các token với mức chiết khấu đáng kể.

Syedur Rahman, một đối tác từ nhóm pháp lý của Fetch.ai tại Rahman Ravelli, cho biết:

“Chúng ta cần xóa tan lầm tưởng rằng tài sản tiền điện tử là ẩn danh. Thực tế là với các quy tắc và ứng dụng phù hợp, chúng có thể bị theo dõi, truy tìm và phục hồi.”

Mặc dù phía Fetch.ai đã tuyên bố Binance đang trong quá trình theo dõi các cá nhân và đã đóng băng một số quỹ bị ảnh hưởng nhưng sàn giao dịch có thể yêu cầu bằng chứng chứng minh tài khoản của họ đã bị tấn công trước khi trả lại các token.

“Chúng tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi đang trợ giúp Fetch.ai trong việc khôi phục tài sản. Binance thường xuyên đóng băng các tài khoản được xác định là có hoạt động đáng ngờ xảy ra theo chính sách bảo mật của chúng tôi và cam kết đảm bảo rằng người dùng được bảo vệ khi sử dụng nền tảng”, người phát ngôn của Binance cho hay.

Binance đã trở thành tâm điểm chú ý ở Vương quốc Anh trong năm nay khi các tổ chức tài chính nước này công bố các hạn chế khách hàng trong việc mua tiền điện tử thông qua nền tảng này. Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh đã ra lệnh cho Binance Markets Limited tạm dừng “hoạt động được quy định” tại quốc gia này vào tháng 6.

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X