Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tòa án New York yêu cầu Veritaseum trả lại 8 triệu USD từ ICO bất hợp pháp

0

SHARE<

CEO Reggie Middleton của công ty blockchain Veritaseum LLC đăng ký tại Delaware và công ty Veritaseum Inc. đăng ký tại New York vừa nhận phán quyết phải trả lại 8,4 triệu USD theo lệnh mới nhất của tòa án hôm 31/10. Bên cạnh đó, Middleton còn bị phạt dân sự 1 triệu USD theo báo cáo của FinanceFeeds.

veritaseum (1)

Tòa án quận phía đông New York đã phê chuẩn một bản kiến ​​nghị cho phán quyết đồng ý trong vụ án gian lận chứng khoán đối với một số bị cáo liên quan đến Veritaseum. Cụ thể, các bị cáo phải chịu trách nhiệm chung về việc giải ngân $ 7.891.600 đại diện cho một phần lợi nhuận bất hợp pháp kiếm được, cũng như số tiền lãi dự kiến ​​là $ 58.535.

Hơn nữa lệnh tòa án cũng tuyên bố rằng các bị cáo không được phép tham gia vào bất kỳ đợt chào bán chứng khoán kỹ thuật số nào.

Middleton yêu cầu tòa án gia hạn khiếu nại<

Vụ việc lần đầu tiên được đưa ra bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào giữa tháng 8/2019 khi cơ quan có thẩm quyền đệ đơn khiếu nại chống lại Middleton cũng như hai công ty của ông.

Trong tài liệu, SEC cáo buộc rằng các thực thể chịu trách nhiệm cho việc cung cấp ICO trị giá 14,8 triệu USD mà chưa đăng ký từ cuối năm 2017 đến 2018. Đồng thời cơ quan này yêu cầu Tòa án quận của Mỹ đóng băng tài sản của các bị cáo.

Vào ngày 9/10, SEC đã tham gia các cuộc đàm phán dàn xếp với Veritaseum tại Tòa án quận New York , thay vì lịch trình ban đầu vào ngày 14/11/2019. Kể từ ngày 9/10, Veritaseum (VERI) đã giảm khoảng 37% từ $ 24 xuống còn $ 15 mỗi coin tại thời điểm viết bài theo Coin360.

Nguyên Bảo

TUVANTIENAO.COM | Cointelegraph

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.