Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tòa án tối cao Ấn Độ hoãn lệnh cấm tiền điện tử của Ngân hàng dự trữ Ấn Độ lần thứ ba

0

Tòa án Tối cao Ấn Độ hoãn phiên tòa xét xử lệnh cấm tiền điện tử lần thứ ba sau nhiều tháng, khiến các nhà đầu tư tiền điện tử ở nước này nghi ngờ về phán quyết kháng cáo về lệnh cấm.

toa-an-toi-cao-an-do-hoan-lenh-cam-tien-dien-tu-cua-ngan-hang-du-tru-an-do-lan-thu-ba

Tòa án Tối cao Ấn Độ hoãn xét xử lệnh cấm tiền điện tử do Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) đề xuất đến tháng 11. Tòa án đã gửi phản hồi của mình về phiên tòa cho đại diện pháp lý của các công ty vào ngày 15/10, ngày mà tòa án từng dự kiến sẽ tiếp tục xét xử vụ án.

Liệu có hoãn nữa không?<

Đầu năm nay, RBI đã thiết lập các quy định ngân hàng cấm giao dịch hoặc sử dụng tiền điện tử một cách hiệu quả, dẫn đến hàng loạt các sàn giao dịch phải đóng cửa tại đất nước này. Sau đó, tòa án liên tục nhận được đơn thư kiến nghị lệnh cấm nhưng chưa có giải pháp cụ thể nào được đáp ứng. Trong một tuyên bố từ các tòa án, vụ án dự kiến ​​sẽ do thẩm phán cao cấp xét xử vào ngày 19/11 năm nay.

 “Sau khi nghe hội đồng tòa án đã đưa ra lệnh sau đây … Xét xử vào thứ ba, ngày 19/11/2019 là mục đầu tiên, có thể qua đêm, nếu có”.

Trước khi thay đổi, vụ án đã được đưa lên đầu bảng trong danh sách các vụ án được một thẩm phán trung cấp xét xử vào ngày 15/10. Tuy nhiên, đây được coi là lần thứ hai vụ án bị hoãn lại – 25/9 là ngày xét xử lần đầu. Vụ án đã bị đẩy xuống dưới danh sách, làm giảm khả năng được xét xử.

Một phương tiện truyền thông về tiền điện tử của Ấn Độ, Crypto Kanoon đã tweet các chi tiết về thủ tục tố tụng trong vụ kiện được liệt kê là số 2 tại tòa án thứ 5. Cụ thể:

“Vì thẩm phán cao cấp đã tập hợp ngày hôm nay tại Tòa án số 5 nên tòa án không thể xét xử vụ án và hoãn phiên tòa đến ngày 12/11/2019”.

Khả năng vụ án được xét xử nhanh chóng sẽ giảm đi khi bị đẩy xuống dưới danh sách. Một bài đăng trên Bitcoin.com tuyên bố việc tái phân công vụ án cho một thẩm phán cao cấp từ một thẩm phán trung cấp tại Tòa án Tối cao thường là tín hiệu cho thấy vụ án sẽ không được xét xử.

RBI từ chối bãi bỏ lệnh cấm tiền điện tử<

Vào tháng 6 năm nay, ngân hàng trung ương Ấn Độ đã phát hành một báo cáo phủ nhận mọi liên quan đến việc ban hành lệnh cấm đối với tiền điện tử. Dự luật, được soạn thảo vào tháng 4, có khả năng được thông qua, từ chối tự do cho người chơi tiền điện tử

“Các tài khoản duy trì, đăng ký, giao dịch, thanh toán, thanh toán bù trừ, cho vay đối với các token mã hóa, chấp nhận chúng làm tài sản thế chấp, mở tài khoản sàn giao dịch và chuyển/nhận tiền trong các tài khoản liên quan đến mua/bán tiền mã hóa”.

RBI tiếp tục công bố kế hoạch tích hợp công nghệ blockchain trong bộ phận nghiên cứu và phát triển của mình, điều này đã khiến một số nhà đầu tư khá sốc.

Minh Anh

    TUVANTIENAO.COM | Bitcoinexchangeguide

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.