Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

“Tôi chưa bao giờ thấy trường hợp sử dụng cho XRP như một loại tiền tệ”

0

Trong khi XRP là một chủ đề muôn thuở đối với nhiều người trong không gian, tài sản chắc chắn là một thế lực trong ngành, với vốn hóa thị trường lớn thứ ba trong tất cả các loại tiền điện tử. XRP cũng có một lượng fan tích cực trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Tuy nhiên, các nhà phê bình cho rằng XRP không có trường hợp sử dụng. Tone Vays, cựu trader Phố Wall, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với BlockTV rằng bản thân token hoàn toàn không có chỗ đứng, còn nói thêm rằng mọi thứ về altcoin đều tồi tệ.

Kevin Rose, một nhà đầu tư mạo hiểm, người dẫn dắt Google Ventures đầu tư vào Ripple năm 2013, gần đây đã cân nhắc về cuộc tranh luận này trong một cuộc phỏng vấn với TechCrunch.

“Tôi hiểu rằng nó sẽ được sử dụng như một cách để xử lý thanh toán trong một số khả năng”, Rose nói khi được hỏi về trường hợp sử dụng ban đầu của XRP. Mặc dù anh nói thêm rằng anh “chưa bao giờ thực sự thấy trường hợp sử dụng cho XRP như một loại tiền tệ”.

Kevin Rose, nhà đầu tư sớm Ripple

XRP đang nhìn thấy một só trường hợp sử dụng<

Mặc dù Rose không xem XRP là một dạng tiền tệ, Xpring, nền tảng nhà phát triển của Ripple, chỉ ra rằng tài sản đang nhìn thấy một số trường hợp sử dụng như một phương tiện trao đổi.

Theo báo cáo của Shae Wang từ Xpring, XRP đang tìm cách sử dụng như một phương tiện để chuyển giá trị giữa các sàn giao dịch.

Điều này tương tự như cách Bitcoin, Ethereum và USDT của Tether được sử dụng làm cầu nối giữa các nền tảng vì sự chấp nhận và thanh khoản rộng rãi của chúng.

“Khi các hoạt động thị trường tăng lên, sự tắc nghẽn mạng trên Ethereum và Bitcoin đã đạt đến mức chưa từng có – phí giao dịch cho cả hai tài sản vượt quá 5 lần so với chỉ tiêu. […] Chúng tôi đã thấy rằng nhiều người dùng, đặc biệt là người dùng Ethereum, có thể đang chuyển sang XRP để chuyển số dư giao dịch”.

Phân tích của cô chỉ ra rằng bất cứ khi nào phí giao dịch Ethereum tăng vọt, đã có sự gia tăng số lượng giao dịch XRP được gửi giữa các tài khoản sàn giao dịch. Đồng thời, khối lượng giao dịch của cặp XRP / ETH đã tăng lên, chứng thực cho lý thuyết này.

XRP ripple 2

Nguồn: Shae Wang

Nhiều dự án tiền điện tử là rác<

Trong cuộc phỏng vấn, Rose cũng đã cân nhắc về triển vọng vĩ mô của tiền điện tử.

Anh nói rằng trong khi có một điều không thể nghi ngờ rằng tương lai của tiền tệ là kỹ thuật số, thì nhiều dự án tiền điện tử thực sự chỉ là rác:

“Vì vậy, sẽ có một cái gì đó tồn tại có thể chi tiêu và dễ hiểu và dựa trên công nghệ blockchain. […] Vấn đề là 99% các dự án ngoài kia và rất nhiều người đứng đằng sau họ chỉ vì lợi ích tài chính thuần túy. Và có rất nhiều rác ngoài đó. Và điều đó thật đáng tiếc bởi vì nó thực sự làm vấy bẩn các dự án chất lượng cao, và nó cũng làm vấy bẩn không gian khá nhiều”.

Annie

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.