Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tôi không mua lại Poloniex và bất cứ thứ gì cả

0

Nhà sáng lập kiêm CEO của Tron Justin Sun đã bác bỏ các đồn đoán gần đây nói rằng ông đang lãnh đạo một nhóm đầu tư Châu Á đứng đằng sau việc mua lại sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex.

Trong một tweet được xuất bản vào hôm nay, ngày 19 tháng 10, Sun đã tuyên bố rằng anh ta không mua bất cứ thứ gì, chú ý rằng anh ta là một nhà đầu tư và tiết lộ một số tài sản tiền điện tử mình nắm giữ:

Tôi không mua bất cứ thứ gì.Chỉ đầu tư một ít và giúp đỡ bạn bè của mình. Trên thực tế tôi có một rổ to đựng BNB, HT, OKB, v.v. và đặt cược vào tất cả chúng trên các sàn giao dịch hỗ trợ TRX & BTT.

Như TUVANTIENAO.COM đã báo cáo hôm nay, sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex có trụ sở tại Hoa Kỳ đã tách ra khỏi công ty dịch vụ tài chính toàn cầu Circle để tạo ra một nền tảng giao dịch mới không hỗ trợ khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ từ ngày 1/11/2019.

Sàn Poloniex được Circle mua lại cách đây hơn một năm với giá trị 400 triệu đô, nhưng kể từ khi đó sàn đã bị thụt lùi do sự cạnh tranh khốc liệt tới từ các sàn mới nổi như Binance, Okex hay Houbi khiến doanh số sụt giảm. Thời hoàng kim của Poloniex là cách đây 3 năm, khi mà họ cùng Bittrex, Coinbase và Bitfinex là những kẻ thống trị thị trường, đặc biệt thị trường Hoa Kỳ, nơi có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới.

Theo một bài đăng trên blog chính thức, Polo Digital Assets, công ty mới đứng sau Poloniex, được hỗ trợ bởi một nhóm đầu tư châu Á không xác định.

Đồn đoán bắt nguồn từ trang tin The Block, nơi đã báo cáo rằng Justin Sun có liên quan đến nhóm đầu tư châu Á nói trên, theo các nguồn tin ẩn danh tại Circle. Theo bài báo, Sun đang lãnh đạo vòng đầu tư và được nhìn thấy là xuất hiện tại trụ sở Circle.

Hòa Thân

TUVANTIENAO.COM

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.