Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

”Tôi rất lạc quan về giá Bitcoin”

0

SHARE<

Đồng sáng lập của Bitman phát biểu như trên trong một cuộc phỏng vấn gần đây khi anh nói về tác động của sự kiện Bitcoin halving sắp tới.

“Tôi rất lạc quan về giá”<

Vị tỷ phú tiền điện tử và doanh nhân trẻ tuổi không nêu tên bất kỳ loại tiền điện tử cụ thể nào. Nhưng nếu như anh đang đề cập đến sự kiện halving Bitcoin thì chắc chắc câu chuyện mà anh hướng đến liên quan đến đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới này.

Jihan Wu cho biết lịch sử đã cho thấy những lần tăng giá sau khi Bitcoin halving diễn ra. Câu hỏi là liệu 2020 có lặp lại những sự kiện đó hay không?

Wu chia sẻ:

“Theo kinh nghiệm lịch sử thì giá sẽ tăng sau khi sự kiện Bitcoin halving diễn ra. Để kiểm chứng xem đó thực sự là quy luật hay chỉ ngẫu nhiên, chúng ta cần chờ đến 2020”.

“Tuy nhiên ngay cả khi chúng ta không chắc chắn về những ảnh hưởng của halving thì tôi nghĩ giá cả Bitcoin sẽ vẫn tăng lên trong 2 hoặc 3 năm tới”.

bitcoin-4

Thị trường tiền điện tử nói chung<

Wu tuyên bố rằng thị trường tiền điện tử là một nơi có tính chu kỳ cao. Điều này đồng nghĩa với việc sau năm thị trường giảm giá thì thế giới đã có thêm hai hoặc ba năm tăng giá.

“Chúng ta rồi sẽ nhìn thấy nhiều nhà đầu tư bán lẻ hơn, các công ty tư nhân sẽ gia nhập ngành công nghiệp này. Vì vậy, tôi rất lạc quan về giá”, Wu nhấn mạnh.

Nguyên Bảo

TUVANTIENAO.COM | UToday

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.