Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Token Defi này sẵn sàng vượt trội hơn Bitcoin trong khi giá BTC có nguy cơ giảm xuống $9800

0

Một nhà phân tích nổi tiếng cho biết các traders Bitcoin có khả năng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc lưu trữ.

Trong một tập mới của Data Dash, Nicholas Merten nói rằng hành động giá hiện tại của Bitcoin cho thấy có khả năng giảm xuống 9.000 đô la.

“Những gì chúng ta đang thấy ngay bây giờ là thứ mà tôi thực sự lo sợ theo một nghĩa nào đó đối với Bitcoin. Nó không phải là bất cứ điều gì xấu trong dài hạn, nó chỉ là một thứ gì đó trong ngắn hạn… Tôi đoán nó là một điều tốt… nó cung cấp cho chúng ta một vị trí để có thể xây dựng ở một vị trí lớn hơn nếu chúng ta có thêm một số fiat… Nhìn vào biểu đồ hàng tuần logarit cho Bitcoin, tất nhiên lùi về năm 2015, chúng tôi thực sự muốn xem xét giữa đỉnh trong năm 2017, các đáy đang tăng, các đỉnh đang giảm, mũi nhọn đang xây dựng đến mức breakout ở đây. Bitcoin đã tăng lên $ 12000 và bây giờ đã điều chỉnh giảm trở lại với mức thấp ở đây trong tuần trước là khoảng $ 9800…. Rất nhiều người tò mò về việc Bitcoin sẽ đi về đâu… Những gì chúng ta đang thực sự thấy ở đây là sự hỗ trợ của mức kháng cự trước đó.”

Altcoin nay vuot troi hon Bitcoin 2

Nguồn: Nicholas Merten

Merten nói rằng anh vẫn lạc quan về dài hạn, so sánh hành động giá của Bitcoin với quỹ đạo gần đây của vàng với mức cao nhất mọi thời đại.

“Vàng cũng có một trường hợp tương tự… Một phạm vi dài hạn, các mức hỗ trợ cao hơn, các điểm kháng cự và những gì chúng ta thấy ở đây là giá phá vỡ trên đường kháng cự đó, giảm xuống và biến nó thành hỗ trợ, sau đó bắt đầu đợt phục hồi tiếp theo và breakout lên trên các mức cao nhất mọi thời đại trong 1.5 năm qua. Điều này rất quan trọng khi chúng ta xem xét Bitcoin vì nó được nhiều người coi là vàng kỹ thuật số theo triết lý đầu tư của nó và thứ bạn thực sự mua là tài sản. Trường hợp xấu nhất (đối với Bitcoin) sẽ giảm xuống còn $ 9000.″

Merten cho biết ông tin rằng Bitcoin sẽ bắt đầu đẩy mạnh lên mức cao nhất mọi thời đại trong quý đầu tiên của năm tới.

Trong khi đó, nhà phân tích cho biết đợt tăng giá DeFi vẫn chưa kết thúc. Anh ấy kỳ vọng Ampleforth sẽ là một đồng tiền tăng giá hàng đầu trong khi Bitcoin đi ngang.

“Chúng ta đã bắt đầu khởi động trở lại, chúng ta đã có khối lượng tăng trở lại và hiện tại chúng ta đang ở trong tình trạng xanh. Nó bắt đầu báo hiệu trên biểu đồ nhiều giờ hoặc đặc biệt là hàng ngày.

Chúng ta có thể bắt đầu thấy ở đây rằng Ampleforth và rất nhiều dự án khác của DeFi đang bắt đầu khởi động và bắt đầu thực hiện một số động thái chính… bắt đầu thiết lập đáy cao hơn, bắt đầu thiết lập cơ sở lâu dài hơn nhiều thay vì các cuộc biểu tình kéo dài 4 hoặc 5 ngày rời rạc đã kết thúc một cách điên cuồng. Tôi nghĩ đây sẽ là một đợt tăng đáng kể về giá trị vốn hóa thị trường khi chúng ta bắt đầu thiết lập các đỉnh và đáy cao hơn.”

  • 3 token Defi này có tiềm năng tăng nhanh nhất sau đợt điều chỉnh dữ dội gần đây
  • Các token Defi đang đối mặt với sự cố khốc liệt nhưng triển vọng dài hạn vẫn bullish, nhà phân tích cho biết
  • Phân tích kỹ thuật ngày 12/09: BTC, ETH, XRP, LINK, BCH, DOT, BNB, LTC, CRO, BSV

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.