Token DeFi vốn hóa thấp này đang có tiềm năng tăng theo cấp số nhân, KOL Elliot Wainman cho biết

KOL tiền điện tử Elliot Wainman đang lạc quan về một altcoin vốn hóa thấp là sự kết hợp lợi thế của DeFi và các token không thể thay thế (NFT).

Trong một video mới trên YouTube, trader nổi tiếng nói với 260.000 người đăng ký của mình rằng KIRA Network (KEX) có tiềm năng phát triển theo cấp số nhân khi các lĩnh vực DeFi và NFT tiếp tục đạt được sức hút.

KIRA cho phép người dùng kiếm phần thưởng bằng cách staking token trong khi vẫn duy trì đầy đủ tính thanh khoản và quyền lưu ký đối với các khoản tiền đó. Người dùng có thể stake tiền điện tử, stablecoin và token không thể thay thế (NFT).

Wainman giải thích,

“Bạn không cần phải bán tài sản của mình hoặc thanh lý chúng để tiếp cận giá trị của chúng. Bạn có thể lấy những tài sản này ra, sử dụng chúng với đòn bẩy ở đây. Bạn có thể thấy rằng họ đang thực sự tham gia vào DeFi và tất cả chúng ta đều biết các công cụ phái sinh và không gian đó có rất nhiều giá trị mà bạn có thể nắm bắt.”

Nhà phân tích nhấn mạnh rằng dự án cũng đang làm việc để triển khai một phương pháp duy trì bảo mật trên mạng.

“Họ có một mô hình đồng thuận thực sự thú vị được gọi là bằng chứng cổ phần đa liên kết (PoS), về cơ bản, đây là thứ đảm bảo an toàn cho mạng KIRA, là mạng chuỗi chéo của chính nó…”

Wainman cũng lưu ý rằng dự án nhằm mục đích tích hợp với nhiều blockchain, giúp nó cạnh tranh với những dự án tương tự đang cố gắng giải phóng thanh khoản staking như RAMP và Stafi, hiện có vốn hóa thị trường và độ nổi tiếng lớn hơn KIRA.

“Một trong những điều cốt lõi bạn nên biết ở đây là KIRA được tích hợp với Ethereum, Polkadot, Binance Smart Chain và Cosmos. Điều này thực sự nói lên rất nhiều về sự tích cực mà họ đang thúc đẩy tích hợp chuỗi chéo của việc staking thanh khoản của họ.”

Mặc dù KEX đã tăng khoảng 50% vào ngày Wainman xuất bản video của mình và hiện đang tăng 210% trong 7 ngày, 600% trong 30 ngày qua, Wainman nói rằng anh ấy vẫn quan tâm đến dự án và lạc quan về nhiều thứ không chỉ là sự thay đổi ngay lập tức trong bảng xếp hạng.

Biểu đồ giá KEX hàng ngày | Nguồn: Coingecko

“Tôi luôn có ý định thực hiện phân khúc này, tôi chỉ muốn KEX hạ nhiệt, nhưng thật không may, chất lượng của dự án này đang được công nhận. Con mèo đã ra khỏi túi, và tôi nghĩ, “Này, bây giờ hoặc không bao giờ.” Bởi vì tôi nghĩ điều này phù hợp với rất nhiều câu chuyện thực sự thú vị.”

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM