Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Token Difi này đã phá vỡ lên trên ngưỡng kháng cự nhiều năm

0

Vào đầu tháng 6, giá Augur đã phá vỡ lên trên một đường kháng cự giảm dần được kéo dài trong gần 900 ngày.

Sau đó, giá cũng đã phá vỡ lên trên một vùng kháng cự mạnh. Điều này cho thấy REP có thể đã bắt đầu một xu hướng tăng, nhưng sự thoái lui ngắn hạn có thể xảy ra trước khi giá tiếp tục tăng lên.

Triển vọng hàng tuần<

Biểu đồ hàng tuần cho thấy REP đã phá vỡ lên trên vùng kháng cự mạnh ở ₿0,0017. Khi làm như vậy, giá đã di chuyển lên trên đường MA 50 tuần, trước đây từng cung cấp mức kháng cự cho giá. Hơn nữa, chỉ số RSI hàng tuần đã vượt qua mức 50, một dấu hiệu cho thấy xu hướng đã chuyển sang tăng.

Nếu giá tiếp tục tăng lên, thì các vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở ₿0,00325 và ₿0,005.

token-difi

Biểu đồ REP/BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

Trader BillGK đã phác thảo biểu đồ REP, trong đó giá sẽ tiếp tục tăng cho đến khi đạt mức cao ₿0,00325. Điều này phù hợp với vùng kháng cự của chúng tôi, vì vậy, nó là một mục tiêu hợp lệ.

token-difi

Nguồn: Twitter BillGK

REP phá vỡ kháng cự dài hạn<

Khả năng tiếp tục tăng lên được hỗ trợ bằng cách xem xét hành động giá của REP kể từ tháng 1 năm 2018. Vào đầu tháng 6 năm 2020, giá đã phá vỡ lên trên một đường kháng cự giảm dần đã diễn ra trong 871 ngày.

Một đột phá từ đường kháng cự dài hạn như vậy sẽ chỉ ra rằng giá sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới.

token-difi

Biểu đồ REP/BTC khung 3 ngày | Nguồn: TradingView

Mô hình cái nêm tăng<

Tuy nhiên, biểu đồ hàng ngày đang hiển thị mô hình cái nêm tăng, đây là một mô hình đảo chiều giảm giá. Hơn nữa, có sự phân kỳ giảm giá trên chỉ báo RSI hàng ngày, cho thấy giá sẽ phá vỡ xuống dưới mô hình cái nêm này. Nếu đúng như vậy, nó có thể quay lại để xác nhận khu vực hỗ trợ được đề cập trước đó ở ₿0,0017 và đường MA 50 tuần.

Tuy nhiên, nến nhấn chìm tằng trưởng gần đây nhất đã xảy ra với khối lượng giao dịch trên mức trung bình, do đó, giá có thể tăng lên đường kháng cự của mô hình trước khi phá vỡ xuống dưới nó.

token-difi

Biểu đồ REP/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận<

Trong khi REP có thể đã bắt đầu một xu hướng tăng, nhưng giá sẽ giảm trong ngắn hạn trước khi tiếp tục đà tăng của nó.

Các bạn có thể xem giá REP tại đây.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.