Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tom Lee chia sẻ về dự đoán giá Bitcoin đạt 25,000 đô la với Fox News

0

Đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee, xuất hiện trên Fox News để chia sẻ về thị trường truyền thống và tiền điện tử. Dự đoán nổi tiếng ‘giá Bitcoin sẽ đạt 25,000 đô la vào cuối năm 2018’ của ông đã được vào cuộc trò chuyện.

Tom Lee chia sẻ về dự đoán giá Bitcoin đạt 25,000 đô la với Fox News

Lee cho rằng dự đoán giá Bitcoin không chính xác của mình là do sự phổ biến của kỹ thuật gây quỹ ICO. Ông cũng được hỏi “liệu ông có còn nghĩ 25,000 đô la cho mỗi Bitcoin là có thể không?” Câu trả lời của ông vẫn là ‘yes’.

Tom Lee: 2018 là ‘một năm đáng thất vọng’

Bất cứ ai luôn cập nhật các dự đoán về giá Bitcoin được thực hiện bởi nhiều người tham gia thị trường tiền điện tử khác nhau chắc chắn sẽ biết cái tên Tom Lee. Ông đã liên tục dự đoán tăng giá trong những năm qua và đã tuyên bố nhiều lần rằng ông hy vọng thị trường sẽ tiếp tục phát triển.

Có lẽ dự đoán giá Bitcoin nổi tiếng nhất của Lee là tài sản kỹ thuật số thống trị sẽ đạt mức giá 25,000 đô la vào cuối năm 2018. Ông đã xác nhận lại điều này một vài lần trước khi giảm mục tiêu giá Bitcoin vào tháng 7/2018 xuống chỉ còn hơn 20,000 đô la vào cuối năm.

Tất nhiên, cả hai dự đoán này đều không thành hiện thực và bây giờ chúng đã được chứng minh là sai hoàn toàn. Lee đã được mời trên Fox Business News để thảo luận về lý do tại sao sự lạc quan của anh ấy bị đặt nhầm chỗ và liệu một ngày nào đó BTC sẽ đạt hoặc vượt mức giá Bitcoin 2018 mà ông dự đoán hay không.

Bitcoin chưa bao giờ đạt được dự đoán giá Bitcoin của Lee vào năm 2018.

Đầu tiên, ông đề cập đến dự đoán:

“Đó là một năm đáng thất vọng. Giá không đạt mục tiêu và mọi thứ không theo đúng lịch trình”.

Sau đó, ông đã chuyển sang lý do tại sao sự tăng giá của mình không được ghi nhận bởi thị trường. Theo ông là do sự hưng cảm xung quanh các ICO trong suốt năm 2017. Không thừa nhận việc có người đã nói rằng đầu cơ đã khiến giá Bitcoin 2017 đạt mức cao nhất mọi thời đại, Lee tuyên bố rằng năm 2018 là giai đoạn điều chỉnh sau một loạt các dự án thiếu sót, làm lãng phí tiền của các nhà đầu tư:

“Chúng tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ vượt qua điều đó. Nhưng nó đã không. Nó đã bị xả bán với phần còn lại của thị trường”.

Cuộc trò chuyện sau đó chuyển sang kỳ vọng của Lee về tương lai của Bitcoin và liệu nó có đạt được cột mốc 25,000 đô la hay không. Về vấn đề này, đồng sáng lập Fundstrat đã trả lời rành mạch ‘yes’, trước khi nhắc nhở người dẫn chương trình rằng Bitcoin đã trải qua bốn lần pullback hơn 70% trong quá khứ trước khi chuyển lên mức cao nhất mọi thời đại.

Ông cũng tiếp tục bình luận về sự khao khát ngày càng tăng đối với một loại tài sản không tương thích với các thị trường truyền thống và hoàn toàn kỹ thuật số giữa các thiên niên kỷ và những người sống bên ngoài Hoa Kỳ:

“Có một sự quan tâm không hề ít đến tiền kỹ thuật số, tài sản kỹ thuật số, kho lưu trữ giá trị không phải là tiền truyền thống”.

Theo TapchiBitcoin/Newsbtc

Xem thêm:

Giữ vững niềm tin: Tom Lee cho rằng Bitcoin sẽ đạt 25.000 USD vào cuối năm

Tom Lee hạ dự đoán về giá Bitcoin từ 25.000 USD xuống 22.000 USD

‘Bò bự’ Tom Lee quyết tâm duy trì dự đoán BTC kết thúc năm tại $ 15,000 bất chấp thị trường sụp đổ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.