Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tom Lee: Một đợt bull run Bitcoin khác sẽ diễn ra trong năm 2019

0

Năm 2019 có thể đánh dấu sự trở lại của Bitcoin (BTC), tức một đợt bull-run sẽ diễn ra, theo một bò Bitcoin.

Đồng tiền kỹ thuật số đã gặp khó khăn kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại, chìm từ mức đỉnh gần 20,000 đô la vào cuối năm 2017 xuống mức giá giao dịch hiện tại là dưới 4,000 đô la. Đường cong hợp đồng tương lai Bitcoin CME tăng gần 6% từ đầu năm đến nay nhưng cũng đã giảm đáng kể so với mức đỉnh năm 2017.

Nhưng chiến lược gia cố vấn toàn cầu của Fundstrat và là một bò bitcoin nổi tiếng Tom Lee – người vào tháng 12 đã định giá Bitcoin trong khoảng từ 13,800 – 14,800 đô la – cho biết năm nay có thể đánh dấu sự trở lại của tiền điện tử, nhờ xu hướng kinh tế vĩ mô thuận lợi.

“Tôi nghĩ 2019 sẽ là năm về sửa chữa”, Lee nói hôm thứ Năm trên ‘Futures Now’ của CNBC. “Chúng ta có một cuộc biểu tình rủi ro trên thị trường toàn cầu là điều tích cực với Bitcoin; đó là một cơn gió đảo ngược xu hướng năm ngoái. Và đồng đô la không tăng mạnh như năm ngoái. Đó là một cơn gió đảo ngược xu hướng mà đã biến mất trước đó”.

Và trong khi Lee cũng nhận thấy rằng các chỉ số kỹ thuật của Bitcoin đang ổn định, với việc đồng tiền kỹ thuật số nỗ lực duy trì trên đường trung bình động 200 tuần, luận điểm của ông tập trung vào bức tranh lớn hơn.

“Câu chuyện thực sự là vấn đề nguyên tắc cơ bản, rằng Bitcoin đang trở nên khá hữu ích”, ông nói. “Chúng ta đã chứng kiến ​​sự ra mắt của các loại tiền kỹ thuật số không chỉ bởi JP Morgan và Mizuho Bank, mà cả Facebook và một số công ty truyền thông xã hội đang trong quá trình chuẩn bị. Và, tất nhiên, ở những nơi như Venezuela, nơi Bitcoin trở nên rất lớn và được sử dụng rộng rãi, tình trạng hỗn loạn đang gây ra sự tăng trưởng áp dụng. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đây thực sự là thiết lập cho một năm … mạnh mẽ”.

Nhận thức ngày càng tăng xung quanh tiền điện tử cũng có thể đưa họ đến gần hơn để trở thành một lớp tài sản chính thức, một sự thay đổi đã bắt đầu hình thành, Lee cho biết.

“Ra mắt quyền giám sát kỹ thuật số của Fidelity. Bakkt sẽ khởi động một sàn giao dịch. Chúng ta đã thấy một số khoản tài trợ cao cấp, và các quỹ hưu trí thực sự đầu tư tiền mới trong năm nay”, ông chia sẻ. “Vì vậy, tôi nghĩ, với tư cách là một lớp tài sản, nó vẫn đang ở giai đoạn đầu, nhưng tôi nghĩ rằng nó quá dễ dàng để loại bỏ yếu tố vĩ mô”.

Trong thời gian tới, Lee nói với những người mua tiềm năng rằng hãy để mắt đến đường trung bình động 200 ngày. Nếu Bitcoin duy trì mức giá giao dịch hiện tại khoảng 4,000 đô la, thì nó sẽ vượt qua mức 200 ngày vào tháng 8, có thể giúp nó lấy lại những gì đã mất trong thời gian sụp đổ giá vào cuối năm 2018, Lee cho hay.

“Tôi nghĩ rằng thiệt hại cần phải được sửa chữa là sự sụp đổ từ 6,000 đô la xuống còn 3,100 đô la, xảy ra sau cuộc chiến fork của Bitcoin Cash”, ông nói. “Tôi nghĩ rằng nó thực sự làm suy yếu niềm tin của nhà đầu tư vào các loại động lực trên thị trường, vì vậy tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ mất rất nhiều thời gian dao động dưới ngưỡng 6,000 đô la để tự sửa chữa”.

Nhưng điều đó có thể sẽ không mất quá nhiều thời gian, Lee nói: “Tôi nghĩ rằng sẽ mất 5 hoặc 6 tháng trước khi Bitcoin bắt đầu đi theo chỉ báo kỹ thuật của nó trong một thị trường tăng trưởng”.

Lilly

Theo CNBC

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.