Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tom Lee tin rằng Bitcoin đang trên đường tới $20k cùng tin tức về Ripple, Tether, B2C2, EthFinex, Deribit, Binance, Bakkt, BitGo

0

[Singapore – Ngày 10/10] Từ tiềm năng tăng phá vỡ ATH của Bitcoin đến gần 12 triệu USDT được di chuyển đến sàn Binance, dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong không gian crypto.

Tom-Lee-Bitcoin1 Tin van crypto

Tin tức Bitcoin<<

Đồng sáng lậpvà trưởng ban nghiên cứu của Fundstrat, Tom Lee, cho rằng sẽ không mất nhiều thời gian để Bitcoin trở lại ATH với mức giá khoảng 20,000 USD.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Block in Press, Lee nói rằng tiền điện tử hàng đầu đã chứng minh khả năng phục hồi của nó.

Nhưng để tăng sức mạnh cho đợt tăng giá tiếp theo, Lee cho rằng S&P 500 sẽ cần ổn định và cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung cùng với Brexit cũng có thể đóng một vai trò quan trọng.

“Tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ có thể đạt được 20,000 đô la sớm. Bitcoin đã tồn tại và chứng minh giá trị ngay cả trong nhiều đợt suy thoái.

Không có nhiều tài sản tồn tại sau khi giảm giá trị dưới 90%, nhưng Bitcoin đã tồn tại hết lần này đến lần khác”.

Theo Lee, lịch sử giá trong quá khứ của Bitcoin tiết lộ rằng nó kiếm được phần lớn lợi nhuận chỉ trong 10 ngày khác nhau của một năm nhất định.

Nhưng nếu bạn không sở hữu Bitcoin trong 10 ngày tốt nhất trong năm, Lee nói rằng lợi nhuận hàng năm là -25%.

Venezuela cài đặt ATM Bitcoin đầu tiên

Cửa hàng bách hóa lớn nhất ở Venezuela đã cài đặt ATM Bitcoin.

Điều này có vẻ không phải là một vấn đề lớn do có hơn 4.000 được cài đặt trên khắp Hoa Kỳ nhưng đối với Nam Mỹ, đây là một mặt hàng hiếm.

Việc lắp đặt BATM này mặc dù là một nỗ lực chung từ chi nhánh blockchain của chuỗi cửa hàng của Traki, CriptoTraki và sàn giao dịch địa phương Twenty, cho phép công dân nước này mua Bitcoin thông qua đồng đô la Mỹ. Một nguồn tin địa phương cho biết Traki đang chạy thử nghiệm thí điểm một chiều, nơi mọi người sẽ có thể mua Bitcoin nhưng không bán chúng. Traki nhấn mạnh rằng họ sẽ giới thiệu tùy chọn bán Bitcoin trong giai đoạn thứ hai. Động thái này sẽ cho phép người dùng đổi tiền điện tử lấy đô la Mỹ VÀ Euro.

Nền tảng giao dịch OTC B2C2 đã ra mắt sản phẩm phái sinh đầu tiên để giao dịch vàng được định giá và thanh toán bằng Bitcoin.

Phát biểu với cửa hàng tin tức trong ngành The Block vào ngày 10 tháng 10, CEO Max Boonen của công ty tuyên bố rằng động thái này xuất phát từ nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà giao dịch khối lượng lớn.

Tin tức Ripple<<

Công ty phần mềm tài chính Finastra có trụ sở tại Vương quốc Anh đã hợp tác với Ripple để tham gia RippleNet, một mạng thanh toán blockchain toàn cầu với hơn 200 thành viên.

Theo công bố chính thức của Ripple vào ngày 9 tháng 10, quan hệ đối tác mới sẽ cho phép hàng trăm khách hàng của Finastra kết nối và giao dịch với RippleNet để cung cấp các khoản thanh toán xuyên biên giới nhanh hơn và rẻ hơn.

Đổi lại, hơn 200 tổ chức tài chính trên RippleNet sẽ có quyền truy cập vào mạng lưới ngân hàng của Finastra, cho phép các khách hàng truy cập và hợp tác với nhau.

Người dùng sẽ có thể gửi thanh toán quốc tế và theo dõi từ đầu đến cuối về phí, thời gian giao dịch và trạng thái. Sự hợp tác cũng dự định tăng tốc độ tích hợp với các đối tác mạng khác và cho phép nâng cấp nhanh hơn, theo thông báo.

Tin tức Ethfinex<<

Sàn giao dịch phi tập trung dành cho token trên Ethereum là Ethfinex sẽ đóng cửa trong tháng này để đổi tên thành DeversiFi. Ethfinex sẽ hợp nhất khối lượng giao dịch với BitFinex. Hiện tại, Bitfinex đang phải đối mặt vụ kiện cùng với công ty mẹ là iFinex và Tether vì cáo buộc sử dụng USDT để bù đắp khoản lỗ 850 triệu USD.

Tin van crypto 10.10 Ethfinex

Ethfinex trước đó đã tuyên bố tách ra khỏi Bitfinex và ra mắt dưới cái tên mới là DeversiFi. Được biết, DeversiFi cho phép khách hàng thực hiện đặt lệnh trực tiếp từ ví riêng.

Ethfinex là sàn giao dịch dựa vào cộng đồng được phát triển bởi Bitfinex. Sau khi đổi tên, DeversiFi sẽ tồn tại tách biệt với Bitfinex và cung cấp nhiều tính năng mới. CEO DeversiFi là Will Harborne cho biết việc chuyển đổi thành một sàn DEX mới là bước tiến cần thiết để cung cấp dịch vụ cao cấp cho khách hàng.

Về phần mình, CTO Bitfinex là Paolo Ardoino nhìn nhận những thành tựu mà đội ngũ Ethfinex đạt được là không thể tin được. Và DeversiFi là bước đi đúng hướng để tạo điều kiện cho việc chuyển đổi sang một thế giới tài chính phi tập trung.

Đây cũng là thời điểm thích hợp vì ETH và token xây dựng trên Ethereum đang trở nên quan trọng hơn đối với lĩnh vực tài chính và cho vay phi tập trung (DeFi) bắt đầu từ ngày 12/10 tới đây.

Tin tức Tether<<

Whale Alert báo cáo rằng 11.988.000 USDT vừa được chuyển vào Binance. Chuyển khoản lớn đến từ một tài khoản được liên kết với địa chỉ TRON, với USDT được thể hiện trên mạng TRON. Dòng chảy vào sàn giao dịch có thể chỉ ra rằng đà tăng gần đây trong thị trường tiền điện tử vẫn còn.

Tin tức Deribit<<

Sàn giao dịch quyền chọn và hợp đồng tương lai Bitcoin có trụ sở tại Hà Lan Deribit đang tung ra một ấn phẩm hàng tuần có tên Deribit Insights.

Trong một bài viết trên blog vào ngày 9 tháng 10, Deribit tuyên bố rằng họ sẽ ra mắt một ấn phẩm nghiên cứu phân tích chuyên sâu hàng tuần tập trung vào các chủ đề tiền điện tử khác nhau, phù hợp cho cả người dùng tiền điện tử mới và chuyên gia.

Deribit Insights sẽ xem xét các sự kiện tiền điện tử, đi sâu vào các phát triển thị trường gần đây và khám phá những tiến bộ trong tương lai trong ngành.

Báo cáo nghiên cứu đầu tiên xem xét kỹ hơn các cơ chế thanh lý được sử dụng bởi các nền tảng phái sinh tiền điện tử. Nó cũng bao gồm flash crash tháng 5 năm 2019 trên Bitstamp đã kích hoạt thanh lý trị giá hơn 200 triệu đô la trên nền tảng BitMEX.

Tin tức Binance<<

Có một lý do chung đằng sau đợt pump của các IEO Binance:

1. Celer (MC $ 15 triệu) – vào tháng 10 sẽ có đợt mở khóa token lớn để hỗ trợ hệ sinh thái dự án, 10% từ tất cả các token bị khóa. Lần mở tiếp theo vào tháng 4 năm 2020.

2. Matic (MC $ 33 triệu) – vào tháng 10 sẽ có đợt mở khóa lớn của các token (nhóm, vòng hạt giống, hỗ trợ hệ sinh thái), 15% từ tất cả các token bị khóa. Lần mở khóa lớn tiếp theo vào tháng 4 năm 2020.

3. Harmony (MC $ 9,3 triệu) – vào tháng 10 sẽ có đợt mở khóa lớn của các token (nhóm, vòng hạt giống, hỗ trợ hệ sinh thái), 10% từ tất cả các token bị khóa. Lần mở khóa lớn tiếp theo vào tháng 4 năm 2020.

4. Elrond (MC $ 10,5 triệu) – vào tháng 1 có sự mở khóa lớn của các token (group, private sale, hỗ trợ hệ sinh thái), 15% từ tất cả các token bị khóa. Lần mở khóa lớn tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 6 năm 2020.

5. Perlin (MC $ 9 triệu) – vào tháng 2 có đợt mở khóa lớn của các token (nhóm, bán tư nhân, hỗ trợ hệ sinh thái), 10% từ tất cả các token bị khóa. Lần mở khóa lớn tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 8 năm 2020.

Tin tức Bakkt<<

Bakkt, sàn giao dịch tương lai Bitcoin, đã giao dịch 224 BTC (1,9 triệu đô la theo giá hiện tại) trong một ngày. Mặc dù vẫn không có một khởi đầu tốt đẹp cho CME Group có trụ sở tại Chicago, khối lượng trao đổi đã tăng đều đặn, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy nhu cầu cho sản phẩm mới của nó đang dần tăng lên.

Có rất nhiều sự phấn khích trên không khí sắp ra mắt của Bakkt, nhưng nó đã nhanh chóng tan biến khi sàn giao dịch chính thức hoạt động và ghi nhận những con số nhỏ bé. Cuối cùng, tất cả mọi người sớm dán nhãn cho Bakkt là flop mà không nhìn vào bức tranh lớn hơn. Đáng chú ý, giá Bitcoin đã trải qua một sự sụt giảm lớn 20 phần trăm chỉ sau vài ngày liên doanh mới của Jeffrey Sprecher ra mắt với nhiều sự phô trương.

Kể từ ngày 9 tháng 10, giá giao dịch được ghi nhận cuối cùng của Bakkt là $ 8,582. Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, hiện đang giao dịch ở mức $ 8,542 với mức tăng 4% trong 24 giờ qua.

Giá Bitcoin hôm nay Nguồn: Coinmarketcap

Tin tức BitGo<<

Công ty dịch vụ tài chính kỹ thuật số BitGo sẽ cung cấp lưu trữ an toàn cho các tài sản tiền điện tử được quản lý tại sàn giao dịch lớn Bitstamp.

Trong một thông cáo báo chí vào ngày 9 tháng 10, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Luxembourg đã thông báo rằng BitGo sẽ cung cấp quyền giám sát đối với các tài sản kỹ thuật số của mình. Sàn giao dịch Bitcoin sẽ bắt đầu chuyển tài sản sang ví của BitGo vào ngày 10 tháng 10 năm 2019.

Thông cáo báo chí nói thêm rằng với BitGo Custody, tài sản của Bitstamp sẽ được bảo mật hoàn toàn trong kho lạnh trong kho tiền cấp ngân hàng và được bảo vệ bởi chính sách bảo hiểm 100 triệu đô la của BitGo.

Tin tức khác<<

Công ty mẹ của Fatburg hợp tác với Fintech được hỗ trợ bởi Coinbase để token hóa trái phiếu

FAT Brands, công ty mẹ của một số thương vụ nhượng quyền thương mại bao gồm Fatburger, Buffalo’s Cafe và Bonanza Steakhouse, đang token hóa một trái phiếu trị giá 30 triệu đô la trên blockchain Ethereum.

Theo báo cáo của Forbes, CEO của FAT Brand, Andy Wiederhorn, cho biết công ty đang hợp tác với Cadence được Coinbase hậu thuẫn và có trụ sở tại New York, một nền tảng chứng khoán hóa và đầu tư kỹ thuật số cho tín dụng tư nhân.

Theo thông báo về giai đoạn thử nghiệm của công ty, được ban hành vào tháng trước:

“Thỏa thuận trị giá 30 triệu USD sẽ được hỗ trợ bởi các khoản tiền mặt của toàn doanh nghiệp, bao gồm chủ yếu là các khoản phí được trả bởi các thương vụ nhượng quyền hoạt động dưới thương hiệu của công ty Beverly Hills, bao gồm Fatburger, Bonanza Steakhouse, Buffalo’s Cafe, Elevation Burger, Hurricane Grill & Wings và Ponderosa Steakhouse.

Việc chuyển nhượng sẽ thấy FAT Brands phát hành chứng khoán thông qua các hợp đồng giấy thông thường, với Cadence sau đó tạo ra các token kỹ thuật số từ các ghi chú đó”.

Unicef ​​ra mắt quỹ tiền điện tử

Unicef ​​đã công bố hôm thứ Tư rằng họ đã ra mắt một quỹ tiền điện tử và trở thành tổ chức đầu tiên của Liên Hợp Quốc nắm giữ các khoản quyên góp tiền điện tử của mình. Nếu không chuyển đổi chúng thành fiat, quỹ sẽ nắm giữ hai loại tiền điện tử và giải ngân chúng để hỗ trợ các dự án mang lại lợi ích cho trẻ em trên toàn thế giới.

Hiện tại, Unicef ​​sẽ có thể nhận, giữ và giải ngân các khoản quyên góp tiền điện tử Ether và Bitcoin, thông qua Quỹ tiền điện tử Unicef ​​mới thành lập của mình.

Unicef ​​cũng tiết lộ rằng những đóng góp đầu tiên cho quỹ tiền điện tử của mình sẽ được thực hiện bởi Ethereum Foundation, thông qua ủy ban quốc gia Pháp. Ba người được hưởng trợ cấp của Quỹ đổi mới Unicef ​​sẽ được hưởng lợi từ những đóng góp ban đầu này, cùng với một dự án được điều phối bởi sáng kiến ​​của GIGA để kết nối các trường học trên khắp thế giới với internet.

Một báo cáo gần đây của Phòng Thương mại Kỹ thuật số Canada cho thấy mức lương trong ngành công nghiệp blockchain Canada thuộc hàng cao nhất trong cả nước.

Phòng Thương mại Kỹ thuật số Canada đã công bố báo cáo tháng 10 về hệ sinh thái blockchain của đất nước, cho thấy những hiểu biết sâu sắc về sức khỏe của ngành, thế mạnh hiện tại và nhu cầu pháp lý trên khắp Canada.

Báo cáo đã thu thập dữ liệu từ hơn 150 người tham gia đến từ các ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain, chính phủ và học viện của Canada. Nghiên cứu được thực hiện bởi Viện nghiên cứu Blockchain (BRI) với sự hỗ trợ từ công ty dịch vụ chuyên nghiệp Accdvisor.

Annie

TUVANTIENAO.COM<

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.