Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

TOMO tiếp cận ngưỡng kháng cự quan trọng

0

Tomochain (TOMO) đã tăng lên kể từ ngày 19 tháng 5 và đã lấy lại vùng hỗ trợ $ 1,50 trong quá trình này.

Nó gần như đã đạt đến mức kháng cự ngang quan trọng và đường xu hướng giảm dần, từ đó dự kiến ​​sẽ có một sự bứt phá.

TOMO bật lên từ vùng hỗ trợ dài hạn

TOMO đã giảm xuống kể từ ngày 10 tháng 4, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,67. Sự sụt giảm tiếp tục cho đến khi đạt mức thấp nhất là $ 0,94 vào ngày 19 tháng 5.

Tuy nhiên, token đã bật lên gần như ngay lập tức sau đó và tăng cao hơn kể từ đó. Phong trào đi lên này giúp giá phục hồi lại vùng ngang $ 1,45, mức trước đây đã đóng vai trò là ngưỡng kháng cự vào tháng 8 năm 2020.

Mặc dù giá đang tăng cao hơn, nhưng các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng tuần đang giảm. Chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới 50, chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross và histogram của MACD nằm trong vùng âm (các biểu tượng màu đỏ).

Do đó, nhiều khả năng xu hướng dài hạn là giảm.

tomo-but-pha

Biểu đồ TOMO/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

TOMO có bùng nổ?

Biểu đồ hàng ngày cung cấp triển vọng tăng giá. TOMO đã tạo ra ba đáy cao hơn kể từ mức giảm ngày 19 tháng 5 và gần đạt đến vùng $ 1,96.

Vùng $ 1,96 là mức Fib thoái lui 0,382 và vùng kháng cự ngang. Ngoài ra, nó trùng với một đường kháng cự giảm dần được kẻ từ mức cao nói trên.

Do đó, cho đến khi một sự bứt phá xảy ra, xu hướng không thể được coi là tăng.

Tuy nhiên, chỉ báo MACD, RSI & Stochastic oscillator đều ủng hộ sự tiếp tục tăng lên và cuối cùng là sự bứt phá. Chỉ báo RSI đã cắt lên trên 50 và chỉ báo Stochastic oscillator & MACD đều đang tăng.

Do đó, một sự đột phá cuối cùng đang được mong đợi.

tomo-but-pha

Biểu đồ TOMO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

TOMO/BTC

Trader CryptoMichNL đã phác thảo biểu đồ TOMO/BTC, nói rằng giá có thể tiếp tục tăng lên mức cao nhất hàng năm gần 5.850 satoshi.

tomo-but-pha

Nguồn: Twitter

Sau khi đi chệch (vòng tròn màu đỏ) xuống dưới vùng hỗ trợ ngang 3.400 satoshi, TOMO/BTC đã lấy lại vùng này và xác nhận nó là hỗ trợ một lần nữa. Vùng kháng cự gần nhất là 5800 satoshi.

Cặp tiền hiện đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, và các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Do đó, giá có khả năng sẽ tăng về phía vùng 5.800 satoshi và bứt phá. Nếu điều đó xảy ra, một chuyển động tăng theo hình parabol sẽ theo sau do không có nhiều ngưỡng kháng cự ở trên vùng này.

tomo-but-pha

Biểu đồ TOMO/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá TOMO ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.