Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tổng giá trị bị khóa trên Polygon (MATIC) tăng 1.102% vào tháng 5/2021

0

Polygon (MATIC) đã có những phát triển hệ sinh thái đáng kể trong tháng 5 vừa qua. Theo một báo cáo gần đây của DappRadar, tổng giá trị bị khóa trên Polygon (MATIC) tăng 1.102% so với tháng 4 trước đó, kết thúc tháng 5 ở mức 5,7 tỷ đô la.

Tổng giá trị bị khóa trên Polygon (MATIC) hiện xấp xỉ 7,33 tỷ đô la

Tổng giá trị bị khóa tăng 1.102% là lớn nhất trong lịch sử của Polygon (MATIC) tính theo tháng. Tại thời điểm viết bài, tổng giá trị bị khóa trên Polygon (MATIC) hiện đang xấp xỉ 7,33 tỷ đô la. Từ biểu đồ, có thể quan sát thấy quá trình tăng trưởng tổng giá trị bị khóa trên Polygon bắt đầu vào giữa tháng 4 và tiếp tục kéo dài đến tháng 6 hiện tại.

polygon 1

Tổng giá trị bị khóa trên Polygon | Nguồn: DeFiPulse

Địa chỉ hoạt động trên Polygon tăng lên theo hệ số 4x trong tháng 5

Hơn nữa, báo cáo của DappRadar tiếp tục nhấn mạnh số lượng địa chỉ duy nhất tương tác với Polygon (MATIC) tăng gấp 4 lần trong tháng 5.

Đã có hơn 36.000 địa chỉ tương tác với Polygon trong tháng 5 so với 8.500 địa chỉ duy nhất từ tháng 4 trước đó.

Sự tăng trưởng của Polygon được DeFi và khoản đầu tư của Mark Cuban thúc đẩy

Liên quan đến những nguyên nhân thúc đẩy sự tăng trưởng của Polygon trong tháng trước, nhóm tại DappRadar đã đưa ra hai lời giải thích tại sao điều này lại xảy ra.

Đầu tiên, nhà đầu tư tỷ phú và giám khảo Shark Tank, Mark Cuban, tiết lộ đã đầu tư vào Polygon, do đó tạo ra một làn sóng quan tâm mới làm gia tăng tổng giá trị bị khóa trên giao thức.

Thứ hai, một số dapp hiện có trên Ethereum đã chuyển sang Polygon và các dự án mới đang chọn xây dựng trực tiếp trên giao thức này vì hiệu quả hơn về chi phí và tốc độ giao dịch.

Minh Anh

Theo Ethereum World News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.